Tin tức phụ nữ thế giới dành riêng cho phụ nữ

10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết

Khi mua nội y ngoài việc kiểm tra đặc điểm chung của áo ngực và quần lót rồi thì còn nhiều chi tiết nữa. Điều đó bạn nên kiểm tra cẩn thận trước khi mua. Hít thở sâu không cần phải căng thẳng đâu, hãy thư giãn và đọc 10 sai lầm khi mua nội y từ bài viết này đảm bảo bạn sẽ luôn có kinh nghiệm trong việc này

1. Đừng thử trước khi mua!  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 1

Vì vậy, chỉ để chắc chắn, hãy thử đặt tất cả chúng, nhắc lại rằng từng cái một. Mỗi khi bạn mua một chiếc áo ngực it nhất tôi có thể đảm bảo rằng bạn có thể mặc nó chắc chắn. Mình đã từng về nhà thử quá chật nên quay lại đổi “Cái này không nhận đổi, hoàn tiền”.

2. Tôi đã không kiểm tra ‘thẻ kích thước’ trên mỗi chiếc áo ngực mà tôi mua! 10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 2

Cái này rất quan trọng. Ngay cả khi mua sắm đồ lót giảm giá nhân viên ném một đống áo lót đủ loại, đủ kích cỡ, màu sắc vào nhau, không biết cái nào! Nếu cô ấy phải mua nhiều hơn một cỡ áo lót / quần lót Hoặc thậm chí mua cùng một màu nhưng nếu mua nhiều thì phải kiểm tra.

Một số cô gái đặt áo lót cúp B vào phòng thay đồ. Nhưng thời gian đã lấy lại quay lại để treo nó trên hàng cốc C nếu bạn là một cô gái cốc C và không kiểm tra nhãn. Do đó, hãy kiểm tra nhãn kích thước mỗi lần chọn.

3. Quên suy nghĩ rằng nó khó mặc  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 3

Đồ lót nên là thứ dễ mặc vào và thoải mái khi tự mặc. Nếu bạn phải ngồi, hãy buộc dây, thắt nút, kéo khóa, áo nịt ngực. Mặc áo ngực mà mất 20-30 phút mỗi lần … Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy mệt rồi.

4. Tôi đã không kiểm tra ‘vải’ trước khi mua  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 4

5. Tôi đã không nhìn vào ‘phương pháp giặt’ của loại đồ lót đó.  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 5

Đồ lót tuy không đắt nhưng giặt không được. Đã thế thì cứ đeo một lần rồi buông tay. Vì mặc lại dù sao cũng không đẹp bằng đồ cũ.

6. Chỉ quan tâm đến việc mua đồ lót ‘phù hợp’!  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 6

Sẽ có những thương hiệu mặt trên đẹp nhưng mặt dưới thì không ok. Hoặc một số thương hiệu thì ngược lại … Chúng ta có thể quần lót của A, nhưng áo lót của B cũng được! Hãy lấy những gì chúng ta mặc và đẹp. Hợp là được. Khám phá 10 mẫu quần jean ngắn đẹp tinh tế.

* Trường hợp này, phần dưới không phổ biến, hãy thử nhiều quá .. Chỉ thử áo ngực trên là đủ.

7. Không quan tâm đến ‘sự thoải mái’ hay không  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 7

Thử di chuyển cơ thể ở nhiều vị trí khác nhau. Trong phòng thay đồ, cúi xuống, xoay người, vươn vai như tập luyện. Ngực của bạn có bị tràn không? Nó có bị lỏng cho đến khi miếng bọt biển bong ra không? Hay là chật đến mức không thở được, viền ren quanh áo ngực có ngứa không? Nếu vậy, hãy chuyển sang thay đổi kích thước. Hoặc nếu nó vẫn không giúp đỡ chỉ cần thay đổi thương hiệu / thiết kế đồ lót mà thôi

8. Tôi đã không kiểm tra toàn bộ ‘đường may, mũi chỉ’ của áo ngực.  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 8

Lật lại mặt trước, mặt sau, đường may và đường chỉ của áo ngực và quần lót. Và đừng quên xem các bộ phận quan trọng như ‘gusset’, xem nó có được may hay không.

9. Quên kiểm tra các chương trình khuyến mãi của cửa hàng! ‘  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 9

Trước khi bạn mua thứ gì đó (không chỉ đồ lót ) hãy kiểm tra các chương trình khuyến mãi, giảm giá, các giao dịch khác nhau để xem họ có những chiết khấu nào. Để bạn không phải đứng há hốc mồm trước quầy tính tiền.

10. Mặc và cảm thấy ‘không tự tin’ mà buộc phải mua.  10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 10

À không, đừng sợ bạn nhé. Hoặc tự nghĩ ra rằng bạn đã mặc nó vào rồi sẽ ổn thôi. Nếu bạn gọn gàng hãy mặc nội y g-string, bra sexy nhưng mặc lần đầu và không tự tin. Lâu lâu lại lấy ra mặc lại nhé.

Nhưng nếu bạn thực sự muốn thử thay đổi diện mạo trên đồ lót nữ, bạn có thể bắt đầu từng chút một, chẳng hạn như từ việc mặc một chiếc áo ngực màu trắng đơn giản. Mua một số màu phấn Khi đã quen, tôi chuyển sang màu tối hơn, sáng hơn, sau đó thay đổi thiết kế sao cho gợi cảm.

10 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 1110 sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết 12

Đó là những sai lầm khi mua nội y mà bạn nên biết để thực hiện các bước chọn áo ngực cơ bản này nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.