30 điều phụ nữ cần khắc cốt ghi tâm

1. Nếu đàn ông thật sự muốn bạn, vốn chẳng có điều gì có thể ngăn cản được anh ta.

2. Nếu đàn ông đã không muốn bạn nữa thì cũng không điều gì có thể giữ được anh ta.

3. Đừng cố biện minh cho một người đàn ông. Cũng đừng tự bào chữa cho chính mình. Đúng hay sai cũng sẽ không quan trọng bằng việc bạn nên làm gì để cải thiện chính mình và mọi chuyện.

4. Hãy lắng nghe chính trực giác của bạn, sẽ không ai có thể cứu lấy bạn khỏi tổn thương ngoài chính bạn. Đàn bà vẫn là nên tin vào chính mình đầu tiên.

5. Đừng cố thay đổi chính mình chỉ để vừa lòng một người đàn ông. Và cũng đừng dốc sức muốn đổi thay một người đàn ông để vừa lòng bạn. Nếu cả hai đã không thể hài lòng về nhau, thì tình yêu cũng sẽ không thể lâu dài.

phu-nu-can-phai-biet-trong-cuoc-song-nay-758x508

6. Trong chuyện tình cảm, cứ chậm mà chắc. Chuyện tình đẹp đẽ và vĩ đại nhất trên đời này đều phải trải qua nhiều năm vun đắp mà có. Không có tình yêu nào có thể dài lâu chỉ bằng vài ngày yêu nhau sâu đậm.

7. Đừng bao giờ xem đàn ông là lẽ sống đời mình. Bởi bạn còn nhiều thứ khác để hạnh phúc và hy vọng hơn. Dù thế nào cũng hãy nhớ, hạnh phúc là một hành trình dài và có được một người đàn ông chưa bao giờ là đủ cho một đích đến hạnh phúc.

8. Nếu bạn chọn rời bỏ một người đàn ông không đối đãi tốt với bạn thì đừng tiếc, cũng đừng để anh ta tồn tại trong cuộc sống của bạn. Vì một người đàn ông như thế không xứng đáng có mặt trong đời bạn.

9. Đừng cam chịu và thỏa hiệp. Khi bạn chịu đựng được một lần, người ta sẽ chỉ càng muốn bạn chịu đựng thêm trăm vạn lần nữa.

10. Đừng tiếp tục một mối quan hệ vì bạn tin rằng nó sẽ tốt hơn. Vì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hối hận và giận bản thân khi đã bỏ phí vài năm vì chuyện chẳng thể đổi thay đó.

11. Trong chuyện yêu đương, người duy nhất bạn có thể kiểm soát là chính bạn.

12. Đừng chọn gửi đời mình cho một người đàn ông đã có vài đứa con riêng với những người phụ nữ khác nhau. Làm sao bạn có thể đảm bảo anh ta sẽ thay đổi và có trách nhiệm với bạn hơn?

13. Hãy luôn giữ cho mình những người bạn riêng, không phải bạn chung với người đàn ông bạn yêu.

267

14. Hãy luôn có những ranh giới rõ ràng với những việc anh ta làm với bạn. Và nếu anh ta phạm ranh giới, nhất định phải lên tiếng.

15. Một tình yêu nghiêm túc và lâu dài chắc chắn phải có lòng tin, và bạn cần thời gian để tin tưởng nhau. Sẽ không hề khôn ngoan nếu chỉ vừa bắt đầu mối quan hệ bạn đã cho người ta biết hết về mình.

16. Trong bất cứ mối quan hệ nào, bạn cũng chỉ có thể thay đổi cách hành xử của bản thân.

17. Đừng bao giờ để đàn ông thấy rằng anh ta quan trọng hơn bạn, dù anh ta có nhiều điều kiện tốt hơn bạn thế nào. Và cũng đừng để anh ta thấy bản thân thua kém bạn.

18. Đừng xem người đàn ông bạn yêu là thần thánh, anh ta thật sự chỉ là một người đàn ông bình thường.

19. Đừng để một người đàn ông nào phán xét bạn là người thế nào. Bạn là chính bạn, và chỉ có bạn mới biết rõ mình là ai và nhận định mình là người thế nào.

20. Bạn không bao giờ cần mượn tạm một người đàn ông của bất cứ ai. Một người đàn ông đã biết lừa dối thì với ai cũng là kẻ lừa dối.

21. Mình đẹp mình có quyền độc thân. Một mình thì đỡ tốn tiền đi chơi, ăn uống, chi phí tiêu xài chung. Cứ son phấn, đầm váy, đi du lịch với đám bạn thân thả ga. Đôi khi sống cho bản thân, không phải là ích kỷ, chỉ bởi nếu hôm nay mình cứ dốc hết lòng vì người khác, cũng chưa chắc ngày mai họ sẽ toàn tâm toàn ý lo lắng lại cho mình.

22. Không cần giảm cân. Không cần nhịn ăn. Không cần đợi tin nhắn. Không cần buồn. Không cần khóc. Không cần bất mãn. Cuộc sống này là của chúng ta, hãy sống và làm những điều chúng ta thích.

23. Tình địch của mình chính là những người thích mình.

24. Bao dung chưa bao giờ là cách giải quyết mọi vấn đề triệt để và tối ưu nhất.

25. Cho dù ngày cũ, người đàn ông đó có nói yêu bạn bao nhiêu, hứa hẹn với bạn đủ điều, nhưng nếu một ngày, vị trí của bạn trong lòng họ đã chẳng còn là duy nhất hay trước nhất, thì tốt nhất bạn phải rời bỏ nhanh thôi. Chẳng có ai thật lòng, mà cứ để người mình yêu phải đợi chờ và trông ngóng. Chẳng có ai thật tâm, mà cứ để người mình yêu phải thất vọng và buồn tủi. Đàn ông trên đời không thiếu. Nếu chẳng yêu được người đàng hoàng hay xứng đáng, thì cứ buông.

26. Cơ bản mà nói, trên đời này, chẳng ai hiểu thấu nỗi cô đơn mà bạn đang gồng gánh hơn bản thân bạn đâu. Khi bạn bảo bạn cần một bờ vai vững tựa, một cái ôm an ủi, một người ở bên gần gũi, một tấm lưng dựa vào che chở. Có kẻ chê cười vì cho rằng bạn khờ khạo và ảo tưởng. Nhưng họ không biết rằng từ sâu trong những cô độc, bạn rất cần được ai đó ở cạnh yêu thương.

Đừng lo, vì nhất định dù bạn có một mình bao lâu, thì đến một lúc nào đó, sẽ có một người đủ chân tâm chờ bạn ở phía cuối đoạn đường. Có thể bạn sẽ mất rất lâu để đi tìm, bởi vì duyên của mình chưa tới. Nhưng biết đâu chừng ngày mai bất ngờ họ sẽ đến, để bạn biết thế nào là bình yên.

27. Ở đàn ông, lòng chung thủy thường gắn liền với tính tự giác. Thế nên một khi hắn ta đã có ý định lên giường ăn nằm với người phụ nữ khác, thì những câu từ yêu thương bạn được nghe trước đó, có ngọt ngào mấy cũng sẽ bằng thừa.

28. Phụ nữ muốn bình yên là phải biết đủ. Đủ yêu thì giữ, đủ buồn thì buông. Cuộc sống ngắn lắm, đừng vì những thứ không đáng, mà tiếp tục va vấp và đau lòng.

29. Đừng yêu đàn ông cộc tính. Đừng yêu đàn ông lăng nhăng. Đừng yêu đàn ông trăng hoa. Đừng yêu đàn ông nói dối. Đừng yêu đàn ông phản bội. Đừng yêu đàn ông xốc nổi. Đừng yêu đàn ông ngọt môi. Đừng yêu đàn ông hay dỗi.

30. Phụ nữ cả đời chẳng lấy chồng cũng được, nhưng nếu đã chọn, nhất định phải ở cùng người đàn ông vì sợ mình thiệt thòi, mà không ngừng bao dung và tử tế.

Related Posts

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/4/2023

Tử vi hôm nay 5/4/2023  về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tủ,…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 5/4/2023

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuật, Hợi 1. Tuổi Tí: Bạn có đạt được…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 4/4/2023

Tử vi hôm nay 4/4/2023 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tủ,…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 3/4/2023

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuật, Hợi 1. Tuổi Tí: Hôm nay là ngày…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 3/4/2023

Tử vi hôm nay 3/4 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tủ,…

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 3/4 đến 9/4/2023

TUỔI TÝ Tử vi tuần mới của 12 con giáp  cho biết công việc của Tý diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được cấp trên đánh…