50+ kiểu tóc cho mặt gầy má hóp đẹp nhất năm 2023

Phù hợp nào má hóp gầy mặt cho tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài mà tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật.

Đặc điểm của mặt gầy má hóp

Các bạn cần nhận biết rõ kiểu khuôn mặt hẹp trước khi khám phá về những kiểu tóc phù hợp cho nó. Khuôn mặt hẹp, như tên gọi của nó, không có lớp mỡ bao phủ, do đó khi nhìn vào, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy xương gò má nhô cao và má lõm vào. Điều này khiến khuôn mặt trông già hơn, cằm lõm, thiếu sức sống và không hấp dẫn.

Mặt gầy má hóp làm bạn trông già hơn tuổi thật
Mặt gầy má hóp làm bạn trông già hơn tuổi thật

Mặt mỏng má nhỏ rất tác động về mặt thẩm mỹ, có thể nói má nhỏ cũng sẽ làm cho xương hàm có vẻ nhô ra hơn và gương mặt trông cũng góc cạnh hơn thiếu sự nữ tính, thanh tú. Hơn nữa.

Lưu ý khi chọn kiểu tóc cho người mặt gầy má hóp

Tính chất thiếu tinh tế, không đẹp trở nên hiển thị rõ trên bề mặt gương khiến khuôn mặt trông nhỏ và phần má cao nhô, tạo nên cấu trúc khuyết điểm dễ thấy và làm mặt gương trở nên gầy gò và khó nhìn sau.

Dưới đây là những ghi chú bạn cần hiểu khi chọn kiểu tóc cho khuôn mặt gầy và cằm nhọn. Tuy nhiên, khuyết điểm này có thể dễ dàng khắc phục nếu bạn biết cách lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Ngược lại, nếu chọn sai kiểu tóc, các nhược điểm trên khuôn mặt sẽ trở nên rõ ràng hơn.

 Tóc mái dài xõa 2 bên là lựa chọn hợp lý dành cho những cô nàng mặt gầy
Tóc mái dài xõa 2 bên là lựa chọn hợp lý dành cho những cô nàng mặt gầy
 • Mái đồi lớn nhấp nhô của phần che để bên hai trông rộng rãi, mái phần dài có tóc kiểu tùy ý chọn lựa.
 • Tóc nên được ưu tiên là tóc có chiều dài ngăn hoặc ngang vai hoặc uốn xoăn nhẹ với độ cong lớn để làm cho gương mặt tròn bầu bĩnh hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thử mái thưa, kiểu tóc này có khả năng làm bạn trông trẻ trung và năng động hơn, khắc phục cảm giác mệt mỏi, thiếu sức sống của gương mặt gầy má hóp.
 • Nên thả tóc thay vì buộc hoặc búi cao lên, chúng sẽ làm lộ rõ nhược điểm của bạn. Trong trường hợp bạn vẫn muốn buộc tóc do thời tiết hoặc yêu cầu công việc bắt buộc, bạn nên giữ lại một phần tóc phía trước, để thả dài xuống và uốn cong nhẹ để che lấp nhược điểm.
 • Tuổi già thêm bạn khiến cho mái tóc này trở nên lộ rõ các điểm khuyết, dẫn đến việc mất cân đối. Thay vì để tóc dài, hãy cắt ngắn và làm những kiểu tóc không quá phức tạp. Đừng cắt tóc theo kiểu làm biệt đặc, chỉ nên cắt tóc theo kiểu đơn giản và tự nhiên.
 • Kiểu tóc cột cao đuôi ngựa càng làm các khuyết điểm trở nên rõ ràng hơn
  Kiểu tóc cột cao đuôi ngựa càng làm các khuyết điểm trở nên rõ ràng hơn

  Kiểu tóc ngắn cho mặt gầy má hóp nữ

  Một cách hiệu quả để che điểm cho khuôn mặt gầy và tóc ngắn là tạo kiểu tóc ngắn. Để làm điều này, hãy tạo một phần mái để làm cho khuôn mặt trông đầy đặn hơn và giảm đi sự góc cạnh và cứng nhắc trên khuôn mặt.

  Tóc bob ngắn năng động

  Những cô gái có khuôn mặt gầy muốn giảm đi sự lõm của má, gò má gầy, đây là kiểu tóc hoàn hảo. Tóc bob được cắt ngắn ôm trọn khuôn mặt, trông khá dễ thương và đường nét gương mặt cũng trở nên mềm mại, nữ tính hơn.

  Mẫu Trong những ngày hè nóng nực, kiểu tóc bob ngắn khá mát mẻ và mang lại cho cô gái cảm giác thoải mái hoạt động. Kiểu tóc này cũng giúp cô gái có phong cách riêng.

  Tóc bob ôm gương mặt kèm tóc mái sẽ giúp mặt bầu bĩnh hơn
  Tóc bob ôm gương mặt kèm tóc mái sẽ giúp mặt bầu bĩnh hơn

  Tóc ngắn mái ngố (mái ngang) trẻ trung

  Nếu kiểu tóc bob gây ra sự phân vân và ngại thử, bạn có thể chọn tóc ngắn ngang vai với chiếc mái ngố dễ thương, trẻ trung để thay thế. Kiểu tóc này có chiều dài vừa phải, kết hợp với phần mái ngang sẽ làm cho gương mặt trông bầu bĩnh hơn, tươi trẻ hơn. Từ đó khắc phục được khuyết điểm mặt gầy, má hóp.

  Kiểu tóc ngắn mái ngố phù hợp với những nàng có gương mặt gầy theo phong cách trẻ trung, tươi sáng
  Kiểu tóc ngắn mái ngố phù hợp với những nàng có gương mặt gầy theo phong cách trẻ trung, tươi sáng

  Tóc ngắn mái dài thanh lịch

  Trông trưởng thành, tao mày là giúp mày cải thiện các đường viền góc cạnh trên cái bao tay của mày, kiểu tóc ngắn mái dài là phù hợp nhất với mày đang theo đuổi phong cách bà trưng thanh lịch, trưởng thành kiểu tóc cho cái mặt gầy má hóp. Trong tình huống đó, cái mái dài sẽ che bớt đôi cái má cao.

  Tóc ngắn mái dài vừa che được khuyết điểm mặt gầy lại thể hiện được sự thanh lịch, quý phái.
  Tóc ngắn mái dài vừa che được khuyết điểm mặt gầy lại thể hiện được sự thanh lịch, quý phái.

  Tóc ngang vai đuôi uốn cụp nhẹ nhàng

  Được uốn cụp tóc vào trong, tóc dài tầm ngang vai là kiểu tóc phù hợp với mặt gầy má hóp đáng yêu khác mà các nàng không thể bỏ qua. Cô nàng có thể thoải mái diện kiểu tóc này cho mọi hoạt động hàng ngày từ đi học, đi chơi hay làm công việc văn phòng đều rất đẹp, thời thượng. Để trông nổi bật hơn, bạn có thể nhuộm thêm màu sáng cho kiểu tóc này.

  Diện mạo nàng thêm trẻ trung, duyên dáng với tóc uốn cụp
  Diện mạo nàng thêm trẻ trung, duyên dáng với tóc uốn cụp

  Tỉa layer ngang vai xinh xắn

  Kiểu tóc tỉa layer là một phong cách tóc “hot trend” mà mọi cô gái nên thử ít nhất một lần trong đời. Chỉ cần để tóc dài ngang vai và cắt layer đơn giản, bạn sẽ cảm nhận được sự nâng tầm vẻ đẹp của mình. Đây là một kiểu tóc rất được lòng những cô gái trẻ, thích thay đổi hình ảnh của chính mình. Nó không chỉ mang lại vẻ dịu dàng và đáng yêu mà còn thể hiện cá tính và sức hút.

  Kiểu tỉa layer không bao giờ lỗi mốt rất hợp với nàng mặt gầy má hóp
  Kiểu tỉa layer không bao giờ lỗi mốt rất hợp với nàng mặt gầy má hóp

  Tóc ngắn mái xéo cá tính

  Tóc ngắn xéo là đóng góp của tôi cho các chị em có khuôn mặt gầy má hóp. Tóc bob hoặc lob đều là lựa chọn hoàn hảo với kiểu tóc này, tạo ra vẻ đẹp quyến rũ và thu hút. Tóc ngắn này mang lại vẻ ngoài tươi tắn, năng động và trẻ trung.

  Tóc mái xéo giúp nàng che bớt nét gầy gò trên mặt
  Tóc mái xéo giúp nàng che bớt nét gầy gò trên mặt

  Tóc lob thẳng dài ngang vai

  Loại kiểu tóc lob thẳng ngang vai này khi mang sẽ làm cho khuôn mặt mỏng manh, gò má cao nữ trở nên duyên dáng. Bạn sẽ có được ngoại hình thanh tú, gương mặt đầy đặn với kiểu tóc đáng yêu này.

  Kiểu tóc lob này đem lại nét xinh xắn, hiện đại cho nàng má hóp
  Kiểu tóc lob này đem lại nét xinh xắn, hiện đại cho nàng má hóp

  Tóc ngắn ngang vai xoăn sóng lơi

  Ngắn thẳng vai được uốn cong nhẹ nhàng giúp nàng tăng thêm vẻ dễ thương nhưng vẫn rất hiện đại, sang trọng. Một trong những câu trả lời cho câu hỏi “Mặt gầy nên để tóc gì” tiếp theo đó là tóc ngắn xoăn sóng lơi xõa ngang vai được nhiều cô nàng ưa chuộng bởi nét nữ tính, dịu dàng mà nó mang lại.

  Tóc ngắn xoăn sóng lơi giúp cho khuôn mặt thêm đáng yêu
  Tóc ngắn xoăn sóng lơi giúp cho khuôn mặt thêm đáng yêu

  Tóc tém phá cách

  Tóc ngắn là một kiểu tóc mà bạn chắc chắn nên thử, nếu bạn là những cô gái theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính hiện đại nhưng vẫn có thể che đi nhược điểm khuôn mặt gầy, má hóp của mình.

  Đây là loại kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt thon gọn có thể thay đổi nhiều kiểu dễ dàng như tóc dài, tóc ngang hoặc tóc thưa. Tóc ngắn ôm sát các đường nét trên khuôn mặt của bạn, từ đó làm gò má cao, khuôn mặt thon gọn hay cả phần xương hàm to đều được che khuất.

  Tóc tém ôm sát gương mặt giúp che đi khuyết điểm má hóp, gò má cao
  Tóc tém ôm sát gương mặt giúp che đi khuyết điểm má hóp, gò má cao

  Kiểu tóc ngắn tỉa mái lưa thưa

  Kiểu tóc ngắn mái thưa không chỉ che đi khuyết điểm của khuôn mặt gầy và má hóp mà còn che phần trán có kích thước lớn. Kiểu tóc này vẫn được các bạn trẻ ưa thích từ khi xuất hiện cho đến nay, vì mang phong cách trẻ trung và đáng yêu. Tóc ngắn với mái thưa dễ dàng tạo kiểu, đuôi tóc phía sau có thể được tỉa lớp hoặc cắt ngang để tạo kiểu uốn xoăn nhẹ, còn mái tóc thưa tỉa lưa tựa như các ngôi sao Hàn Quốc.

  Tóc mái lưa thưa giúp cho khuôn mặt trẻ trung, dễ thương
  Tóc mái lưa thưa giúp cho khuôn mặt trẻ trung, dễ thương

  Tóc ngắn ngang vai không uốn

  Đặc biệt là không có nhiều thời gian chăm sóc cho tóc, mẫu tóc này phù hợp với những bạn gái có tóc dày, yêu thích phong cách hiện đại, sang trọng. Kiểu tóc cho người mặt gầy đơn giản nhất có thể là tóc ngắn ngang vai tự nhiên mà không cần uốn xoăn. Mỗi khi ra ngoài, chỉ cần chải nhẹ, trang điểm với màu mắt tối, đánh son màu đỏ đậm là phong cách quý cô hoàn hảo.

  Tóc ngắn ngang vai không uốn suôn thẳng tự nhiên
  Tóc ngắn ngang vai không uốn suôn thẳng tự nhiên

  Tóc Thái rẽ mái 5 : 5

  Ngũ quan cân đối giúp trình bày các đường nét tinh tế, đồng thời che đi khuôn mặt gầy gò. Tóc bóng mượt và dày ôm sát gò má cao, tự nhiên, buông thả dài tựa lưng. Chắc chắn các bạn sẽ gặp những cô nàng sở hữu mái tóc phồng bềnh rẽ mái 5 : 5 khi xem những bộ phim Thái Lan.

  Kiểu tóc Thái rẽ 5 : 5 dài óng mượt giúp che đi khuyết điểm
  Kiểu tóc Thái rẽ 5 : 5 dài óng mượt giúp che đi khuyết điểm

  Tóc layer wolf cá tính, mạnh mẽ

  Tóc bằng mái che được gò má ốm, phần đuôi tóc phía sau lởm chởm rất độc đáo, tạo sự mới mẻ đầy sức sống. Tóc kiểu lớp sói là một trong những kiểu tóc ngắn cho mặt ốm má hóp cá tính và năng động nhất. Mẫu tóc trông nhẹ nhàng, gọn gàng nhưng kỹ thuật tạo kiểu khá phức tạp đòi hỏi thợ phải thật khéo léo. Vì vậy, các bạn nên tìm đến các tiệm tóc chuyên nghiệp để tránh bị “thảm họa” nhé.

  Mẫu tóc wolf cá tính và rất phá cách cho các cô nàng nhí nhảnh
  Mẫu tóc wolf cá tính và rất phá cách cho các cô nàng nhí nhảnh

  Kiểu tóc dài cho mặt gầy má hóp nữ

  Dù kiểu tóc phù hợp cho khuôn mặt mảnh khảnh được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về khả năng cải thiện hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên, không phải cô nàng nào cũng thích kiểu tóc phụ nữ này. Vì vậy, dưới đây là những kiểu tóc giải quyết khuyết điểm gương mặt góc cạnh mà Seoul Center chia sẻ đến các cô nàng yêu thích tóc dài.

  Kiểu tóc xoăn sóng nước mềm mại, quyến rũ

  Gương mặt mảnh mai, tạo nên vẻ duyên dáng, nữ tính, mang lại vẻ ngoại hình. Tóc dễ dài qua ngực, uốn xoăn sóng, che đi những đường nét không mềm mại khác trên khuôn mặt. Nàng có thể để tóc lưng chừng hoặc dài một chút, sẽ rất phù hợp.

  Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc mà các cô nàng mặt hóp, gò má cao nên thử
  Tóc xoăn sóng nước là kiểu tóc mà các cô nàng mặt hóp, gò má cao nên thử

  Tóc mái dài buộc đuôi ngựa hờ hững

  Bạn sẽ rất phù hợp với kiểu tóc buộc đuôi ngựa nhẹ nhàng cùng chiếc mài dài xoăn sóng nếu bạn không muốn cắt đi mái tóc mà bạn yêu quý. Cách buộc tóc nhẹ nhàng này tạo ra sự bồng bềnh cần thiết và kết hợp với chiếc mái dài sẽ làm gương mặt trở nên mềm mại và nữ tính hơn. Khác với kiểu buộc đuôi ngựa truyền thống, cách này sẽ không làm lộ rõ những khuyết điểm của khuôn mặt gầy.

  Cột đuôi ngựa hờ hững kết hợp với mái dài bồng bềnh cải thiện mặt gầy má hóp hiệu quả
  Cột đuôi ngựa hờ hững kết hợp với mái dài bồng bềnh cải thiện mặt gầy má hóp hiệu quả

  Thả tóc dài tự do, không để mái

  Tự nhiên này với kiểu tóc sẽ giúp bạn sở hữu phong cách độc đáo, không nhầm lẫn với bất kỳ ai. Tóc dài thả tự do là kiểu tóc đơn giản, không cần phức tạp uốn xoăn hay cắt mái nhưng lại giúp nàng che phủ được rất tốt gương mặt gầy má hóp của mình.

  Thả tóc dài tự do tạo nên phong cách riêng, cực kỳ nữ tính
  Thả tóc dài tự do tạo nên phong cách riêng, cực kỳ nữ tính

  Kiểu tóc công chúa

  Của bản tính bạn được hiện thân và nổi bật trong tạo hình cho mái tóc kiểu như trong một công chúa cá tính. Để tạo hình cá tính được thể hiện bằng mái tóc nổi bật và gọn gàng. Để tạo hình gọn gàng và nổi bật được tính hiện thân và mái tóc nổi bật công chúa cá tính là một trong những. Qua bỏ nào không thể Disney công chúa barbie, cách phong cách theo nàng cô gái những.

  Trên đường đi, tóc xoăn lọn nhưng không mềm mại, tạo nên một vẻ đẹp nữ tính và quyến rũ.

  Tóc công chúa màu sáng giúp gương mặt trông bầu bĩnh, đáng yêu hơn
  Tóc công chúa màu sáng giúp gương mặt trông bầu bĩnh, đáng yêu hơn

  Kiểu tóc mì tôm

  Gương mặt của những người có nhiều điểm yếu khó phù hợp với kiểu tóc mì tôm “kén cá chọn canh” nhiều người cho rằng. Tuy nhiên, kiểu tóc xù mì tôm lại giải quyết được nhiều nhược điểm như gương mặt góc cạnh, mặt gầy hóp một cách hiệu quả nhờ vào những lọn xoăn nhỏ. Mái tóc trông dày hơn nhờ che khuất phần hốc hác của gương mặt.

  Kiểu tóc mì tôm với lọn tóc xoăn tít giúp che đi khuyết điểm má hóp hoàn hảo
  Kiểu tóc mì tôm với lọn tóc xoăn tít giúp che đi khuyết điểm má hóp hoàn hảo

  Nam giới mặt gầy để tóc gì?

  Dưới đây là tổng hợp một số kiểu tóc ngắn bạn có thể thử cho khuôn mặt gầy má hóp để thu hút sự quan tâm của nhiều người đàn ông: Mái tóc xoăn ngắn, tóc cắt ngang vai, mái tóc ngắn phồng, tóc gọt trụi, tóc hình cắt ngắn phía trên và dài hơn phía dưới.

  Kiểu tóc tỉa layer ấn tượng

  Cuốn hút và rất thời thượng, với kiểu tóc này, Quốc Hàn đã tỉa các lớp tóc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả. Tôi muốn nhờ anh giúp tôi tỉa tóc kiểu này, vừa đẹp vừa phong cách.

  Tóc layer cho nam rất hợp với các bạn nam mặt gầy
  Tóc layer cho nam rất hợp với các bạn nam mặt gầy

  Tóc chải lệch nam tính

  Đúng không, vậy mọi người có thể sử dụng mỹ phẩm để làm đẹp mắt và nâng cao sự tự tin. Tóc kiểu một là một kiểu tóc đơn giản có thể được thực hiện tại nhà. Gương mặt gầy hơi được tôn lên bằng cách hút cuốn, mạnh mẽ và có những đường nét nhấn nhá cho phái nam. Điều này giúp tạo ra sự lệch chải trong kiểu tóc.

  Tóc nam chải lệch sẽ rất hợp với nam mặt góc cạnh, hơi gầy
  Tóc nam chải lệch sẽ rất hợp với nam mặt góc cạnh, hơi gầy

  Tóc nam dài búi cao cá tính

  Mái tóc khác nhau, khuôn mặt mảnh cho nam, kiểu tóc dài và buội cao lên được dùng để thử nghiệm. Đây là kiểu tóc nam cá tính, ấn tượng nhưng không phải ai cũng đủ dũng cảm, tự tin để thực hiện. Các chàng trai có thể thử nghiệm kiểu tóc này.

  Tóc nam búi cao đem lại sự mới lạ, cá tính
  Tóc nam búi cao đem lại sự mới lạ, cá tính

  Phong cách nam tóc vuốt ngược cuốn hút

  Đây cũng là phong cách được nhiều bạn nam theo đuổi. Những chàng trai mặt gầy má hóp hoàn toàn có thể thử một lần để kiểu tóc hấp dẫn và không bao giờ lỗi mốt này. Khi tóc được vuốt ngược lên sẽ giúp tôn lên đường nét nam tính, mạnh mẽ.

  Tóc vuốt ngược hiện đại, không lo lỗi mốt
  Tóc vuốt ngược hiện đại, không lo lỗi mốt

  Kiểu tóc Pompadour lịch lãm

  Các quý ông rất ưa thích kiểu tóc Pompadour tuy nhiên điều này không có nghĩa là các chàng trai trẻ không phù hợp với phong cách này. Kiểu tóc mặt gầy má hốp ở nam cũng không phải là ít và trong đó có kiểu Pompadour. Nó được cho là rất phù hợp cho những người có mặt dài, gầy.

  Với những anh chàng lịch lãm nên thử kiểu tóc Pompadour
  Với những anh chàng lịch lãm nên thử kiểu tóc Pompadour

  Kiểu tóc moi thời thượng

  Hơn phần khuôn mặt che để giữ nguyên mái tóc còn lại, hai bên cắt ngắn khéo léo sẽ tạo kiểu tóc đẹp. Thay đổi kiểu tóc của bạn nam giúp tăng động và trẻ trung, mang phong cách tóc mẫu. Bạn nam có thể thay đổi kiểu tóc để tăng động và trẻ trung, mang phong cách tóc mẫu.

  Kiểu tóc moi rất phù hợp cho các bạn nam mặt gầy
  Kiểu tóc moi rất phù hợp cho các bạn nam mặt gầy

  Kiểu tóc mohican cho nam mặt gầy

  Nam mặt gọn bạn đang do dự để gì tóc thì có thể tham khảo qua kiểu tóc mohican. Kiểu tóc này rất phù hợp với những chàng trai trẻ tuổi và cá tính, ngăn nắp. Tóc được tạo ra độ phồng từng tầng ở phần mái đến đỉnh đầu giúp cho khuôn mặt sáng sủa, đầy đặn hơn.

  Tóc mohican đơn giản, gọn gàng tạo phong cách trẻ trung cho các bạn trẻ
  Tóc mohican đơn giản, gọn gàng tạo phong cách trẻ trung cho các bạn trẻ

  Tóc nam Textured ấn tượng

  Tóc có cấu trúc giúp cho các bạn nam thể hiện phong cách năng động của mình và còn làm cho khuôn mặt gầy trở nên tròn trịa hơn. Tạo hình cắt gọn hai bên tai, tóc mái cắt xuống gần giữa trán, đường nét sắc sảo giúp cho khuôn mặt nổi bật hơn. Mẫu tóc này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn vào mùa hè oi bức, nóng nực.

  Kiểu tóc textured thịnh hành của năm 2023 được nhiều bạn nam lựa chọn
  Kiểu tóc textured thịnh hành của năm 2023 được nhiều bạn nam lựa chọn

  Khuôn mặt nhỏ nhắn, bạn có thể thoải mái chọn lựa kiểu tóc đa dạng cho cả nam và nữ. Những thông tin từ Trung tâm Seoul mong muốn sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm kiểu tóc phù hợp khi có khuôn mặt mảnh mai.

  Related Posts

  Bên trong làng phim khiêu dâm trẻ em ở Philippines

  Phim khiêu dâm là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ còn chập chững biết chữ. Trẻ em trong…

  Khu Đô Thị Đông Bình Dương

  Tổng quan về khu đô thị Đông Bình Dương. Quy mô diện tích của dự án: Diện tích đất: 1.267.002,0m2 (126,7ha) phân bổ cho 6.433 lô đất….

  Nghe Nói Em Thích Tôi

  Love Heals Nghe Nói Em Thích Tôi Nguyễn Lưu Tranh quay trở lại thành phố nguyên quán sau 7 năm xa quê nhà và trở thành bác…

  “Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

  Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

  “Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

  Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

  “Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

  Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…