Bên trong làng phim khiêu dâm trẻ em ở Philippines

Phim khiêu dâm là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ còn chập chững biết chữ. Trẻ em trong nhà tránh xa khu phố hoang dã, nơi mà những phim khiêu dâm được xem là tệ nhất.

Quan sát trên toàn cầu có nhiều trường hợp bạo hành trẻ em mà những kẻ phạm tội đã đăng tải lên internet, ghi lại các đoạn phim về những hành vi đó.

{keywords}
Hình minh họa tội phạm trên mạng internet

Trên hòn đảo Cebu, tồn tại một cộng đồng riêng biệt mang tên Ibabao, nơi mà phim đồi trụy trẻ em trên internet kiếm lợi cho hơn 5.000 người dân. Trong rất nhiều ngôi nhà trên hòn đảo này, xuất hiện những cảnh tượng bệnh hoạn, trong đó có một ngôi nhà gỗ một tầng. Các hoạt động như đánh cá hay làm việc tại nhà máy cũng không phổ biến như việc tìm kiếm lợi nhuận từ phim đồi trụy trẻ em trên internet.

Ban đầu, tôi không thể tin rằng sự việc này lại xảy ra ngay tại thị trấn của tôi, tôi bị sốc nặng,” – thị trưởng Adelino Sitoy nói, ngay sau khi cảnh sát thông báo họ vừa đập tan một tổ chức sản xuất phim khiêu dâm trẻ em toàn cầu ngay tại khu vực Ibabao.

Trong khi ngôi làng vẫn đang là trọng tâm chú ý, các cơ quan chức năng và luật sư bảo vệ quyền trẻ em cho biết ngành công nghiệp phát triển nhanh trên quy mô toàn cầu này đang tác động đến rất nhiều bộ phận trong số những người nghèo ở Philippines, với hàng ngàn trẻ em đã và đang bị lạm dụng.

Chặt chẽ và thân thiết đều rất quan trọng và tất cả đều đã sống lâu tại địa phương này, Philippines nổi tiếng với sự đa dạng và đa dạng dân tộc, với mỗi dân tộc đã sống lâu tại địa phương này, hoặc gần gũi và quan trọng rất hệ quảng cáo hoặc tất cả đều đã sống lâu tại địa phương này, gắn kết của làng quê là một ngôi làng ven biển cộng thêm vào đó.

Những người phụ huynh đã yêu cầu cho con cái của họ phải quay phim tự sướng trước camera và truyền trực tuyến qua internet để nhận tiền từ những tên xấu tính ở nước ngoài, tuy nhiên cảnh sát và nhà chức trách cho biết, sau những cánh cửa kín đóng từ ngôi nhà bằng gỗ và gạch nhỏ, có rất nhiều điều đen tối.

Trước máy quay, các em nhỏ khác thì bị lôi kéo vào nhà hàng xóm và bị áp buộc thực hiện các động tác gợi dục.

Ibabao đặt tại vị trí khá xa xôi, và thực tế là một số người đứng đầu ngôi làng được bầu lại “giấu” tội ác này vì có liên quan đến người thân của họ, Sitoy nói rằng hoạt động kinh doanh này thành công vì các em nhỏ bị giam cầm bí mật trong các căn nhà.

Trên khắp thế giới, một cuộc điều tra tội phạm đã được khởi động bởi một tên tội phạm tình dục người Anh hai năm trước đó. Cuối cùng, một số đoạn phim cũng được lưu trữ trong các tập tin trên máy tính của hắn.

Người đàn ông người Anh đã bị phán quyết vào tháng Ba năm trước, với hình phạt 8 năm tù.

Tiến hành điều tra tại Ibabao và các khu vực lân cận, lực lượng cảnh sát ở Philippines khởi đầu, với sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng Anh, Australia và Mỹ, ngay sau đó.

Trong tháng Chín năm ngoái, trong một cuộc truy quét, nhiều cảnh sát Philippines và các nhà hoạt động xã hội đã xâm nhập vào ngôi nhà gỗ gần trung tâm chăm sóc trẻ em, bắt giữ một cặp vợ chồng và cứu ba đứa trẻ từ 3 đến 11 tuổi.

Hai ngày sau đó, 13 em khác bị lạm dụng đã được cứu giúp.

Hoạt động của những đường dây mại dâm trực tuyến vẫn còn tồn tại,” một người dân giấu tên cho biết, “nhưng do sợ hãi về an ninh và tình trạng xấu của người dân, không ai can thiệp vào chuyện nhà hàng xóm. Điều này khiến mọi người không quan tâm và không cố gắng ngăn chặn tội phạm này.”

Có rất nhiều người trong làng được bà nội trợ Jennifer Canete, 38 tuổi, xác nhận là liên quan đến hoạt động này, và cô cũng lo lắng rằng các con mình có thể trở thành nạn nhân.

Cô Canete cho hay, trung tâm trẻ em sát bên căn nhà mà ba đứa trẻ bị lạm dụng cũng đang đưa một đứa con của cô đến đó.

“Chúng tôi đã rất tức giận khi điều này xảy ra ngay gần trường mẫu giáo” – Canete nói.

Đã xảy ra với con tôi khi đến trường không, bởi vì ở đó có rất nhiều người làm như vậy, chúng tôi không biết điều này có. Tôi rất lo lắng.

Các nhà quản lý cho biết họ không biết loại hình kinh doanh này đã đến Ibabao từ bao giờ.

Đã đến ngôi làng này từ lâu, tuy nhiên, theo nhiều người dân địa phương, một bà phụ Philippines đến từ một vùng khác. Người dân ở đây cho rằng bà phụ này thuộc về một tổ chức tội phạm, đến đây để thúc đẩy và lôi kéo những người tham muốn làm giàu nhanh.

Phương pháp gửi tiền quốc tế qua các hội thoại trực tuyến đã được người phụ nữ này sử dụng để thu hút khách hàng và nhận các khoản thanh toán. Cách tiếp cận này đã trở thành một xu hướng được lan truyền trong cộng đồng.

Tiết lộ rằng nếu trẻ con của cha mẹ bị đe dọa, thường sẽ trốn vào nhà bạn thân của mình để tránh nguy hiểm.

Số lượng tiền này được xem là một cống hiến so với số tiền thu nhập hàng ngày của người dân chỉ ở mức 7 USD. Một bậc phụ huynh cho biết, người hàng xóm của cô đã cố gắng thuyết phục cô tham gia vào hoạt động kinh doanh này, nói rằng khách hàng trả cho mỗi nhiệm vụ là 100 USD.

Lê Thu (theo Sina).

Related Posts

Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Tổng quan về khu đô thị Đông Bình Dương. Quy mô diện tích của dự án: Diện tích đất: 1.267.002,0m2 (126,7ha) phân bổ cho 6.433 lô đất….

50+ kiểu tóc cho mặt gầy má hóp đẹp nhất năm 2023

Phù hợp nào má hóp gầy mặt cho tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài…

Nghe Nói Em Thích Tôi

Love Heals Nghe Nói Em Thích Tôi Nguyễn Lưu Tranh quay trở lại thành phố nguyên quán sau 7 năm xa quê nhà và trở thành bác…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…