“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên Thái Hòa đóng), toàn gia đình khởi đầu tập 71.

Ngược lại, Báu đã thực hiện thành công mong muốn mặc váy cô dâu, được anh trai đưa về nhà chồng. Khi Ngọc trao lễ hồi môn cho cô, Hạnh (Hồng Ánh) còn đùa rằng chiếc kiềng này chắc chắn lớn hơn chiếc của Châu. Báu rất hạnh phúc vì nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người.

Vui rất Hạnh phúc khi Trinh (diễn viên Trâm Anh đóng) – bạn gái cũ của Hạnh phúc – sinh con trai sau ngày vui của Báu không lâu, mẹ tròn con vuông. Thế nhưng, Trinh lặng lẽ mang đứa bé rời đi để Hạnh phúc có thể đi tìm tình yêu của mình mà không bị ràng buộc bởi cô và đứa bé. Trinh để lại lá thư bày tỏ tình cảm cùng Hạnh phúc, khẳng định Hạnh phúc vẫn luôn là cha của bé và có thể đến thăm con bất cứ lúc nào.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức lễ cưới đơn giản cho Báu và Quân.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 2.

Báu cảm động khi được anh trai đứng lên làm chủ lễ cưới.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 3.

Cùng tụ tập trước bàn thờ của ông bà.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 4.

Cảm ơn hai anh chị đã quan tâm chăm sóc trong suốt thời gian vừa qua.

Của Hạnh nụ cười vui vẻ của hai chị em gái, Ngọc đã bị thuyết phục. Ngọc được Hạnh khuyên hãy giữ bí mật này suốt đời, để hai đứa em thoải mái trong lòng. Nhờ có việc cùng hiến tặng gan cho Ngọc mà chị em Châu – Báu đã làm lành, thấu hiểu nhau hơn, Hạnh phân tích được trong lúc sốc. Ngọc biết Châu – Báu cùng hiến tặng gan cho mình.

Sau ba năm, Ngọc khai trương một cửa hàng sửa xe lớn mang tên Hạnh Phúc. Dư và Quân trở lại làm việc cùng anh. Hạnh trở thành một nữ chủ xinh đẹp và sang trọng. Ngà trở thành một ông chủ quan trọng chuyên cung cấp sữa chất lượng. Bà Ích phải chịu sự trừng phạt khi sống cuối đời trong cảnh khốn khổ và cô đơn với nghề thu gom ve chai. Ngọc vẫn không thể tha thứ cho mẹ nhưng thay vì giữ nỗi oán hận trong lòng, anh chọn cách quên đi người mẹ đã gây nhiều đau khổ cho mình.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 5.

Gia đình Ngọc – Ngà – Châu – Báu – Dư phát đạt sau 3 năm.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 6.

Cửa hàng bảo dưỡng xe của Ngọc rất thành công.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 7.

Ngà cũng có công việc riêng.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 8.

Niềm vui hiện ra sau bao ngày khó khăn với gia đình lớn của Ngọc.

Lúc này, chị em Châu – Báu đều mang thai và có ngày dự sinh gần nhau. Cuối phim, gia đình Ngọc tổ chức sinh nhật cho Châu – Báu đồng thời cũng mừng ngày Ngọc hồi sinh lần thứ hai sau ca phẫu thuật lớn cách đây 3 năm.

Gia đình hòa thuận, ngọc nhìn, các em ai cũng thành công, có cuộc sống sung túc mà hài lòng trong lòng. Sau 3 năm tình cờ gặp lại, Dư – Trúc vẫn giữ nguyên tình cảm dành cho nhau và cuối cùng tình yêu của họ đã có một kết quả tốt đẹp. Khi cả gia đình hòa thuận, Dư dẫn Trúc về chính thức ra mắt gia đình.

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc - Ngà - Châu - Báu trở nên giàu có - Ảnh 10.

Dư và Trúc trở thành một cặp.

Tung ra chuỗi phim 8 tập mang tên “Cây táo ra hoa – tập đặc biệt”, nhà sản xuất thông báo sau phần cuối của phim “Cây táo ra hoa” kết thúc hoàn hảo. Nội dung của chuỗi phim này là tập hợp các tình huống đáng chú ý của các nhân vật được yêu thích, cùng những khoảnh khắc hậu trường đáng giá và chuỗi chia sẻ thú vị của dàn diễn viên.

Kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie Giải trí và ứng dụng VieON sẽ phát sóng “Cây táo nở hoa – tập đặc biệt” lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ tư hàng tuần.

Related Posts

Bên trong làng phim khiêu dâm trẻ em ở Philippines

Phim khiêu dâm là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ còn chập chững biết chữ. Trẻ em trong…

Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Tổng quan về khu đô thị Đông Bình Dương. Quy mô diện tích của dự án: Diện tích đất: 1.267.002,0m2 (126,7ha) phân bổ cho 6.433 lô đất….

50+ kiểu tóc cho mặt gầy má hóp đẹp nhất năm 2023

Phù hợp nào má hóp gầy mặt cho tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài…

Nghe Nói Em Thích Tôi

Love Heals Nghe Nói Em Thích Tôi Nguyễn Lưu Tranh quay trở lại thành phố nguyên quán sau 7 năm xa quê nhà và trở thành bác…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…