Chinsu cá hồi: Vị hài hòa trọn vị cả nhà điều thích

Chinsu cá hồi được nhiều bà nội trợ chuyền tay, giới thiệu cho nhau về những chai nước mắm thượng hạng. các gia đình sau khi sử dụng đều dành hết lời khen ngợi cho dòng sản phẩm mới của Masan. Vậy chai nước mắm này có gì đặc biệt khiến những bà nội trợ điều muốn sở hữu nó trong căn bếp của mình đến như vậy?

nước mắm chinsu cá hồiTheo như một điều tra cách đây không lâu của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng, một khi nước tương CHIN-SU đã luôn chiếm 70% thị phần phân khúc cao cấp của các gia đình Việt trong từ lúc có mặt trên thị trường đến nay đã gần nửa thập kỷ. Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm CHIN-SU đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Và nước mắm Chinsu hương cá hồi, với vị thơm ngon đậm đà khó cưỡng, hợp khẩu vị và thị hiếu của người tiêu dùng nghiễm nhiên trở thành sản phẩm yêu thích của hầu hết những bà nội trợ Việt Nam.

Từ nguyên liệu cá hồi hảo hạng cho ra đời các giọt nước mắm vị đậm đà

Để làm ra các giọt nước mắm Chinsu đậm đặc hương cá hồi, việc chọn lựa cá hồi làm nguyên liệu đặc biệt, chính thức đưa vào sử dụng chế biến mắm, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi thích hợp với khẩu vị đa số người dân Việt Nam. Điểm nổi bật ở CHIN-SU hương cá hồi là hương vị đậm đà của tinh chất cá hồi tự nhiên, cùng với vị mặn đặc trưng của cá cơm và muối biển làm hình thành hỗn hợp nước mắm thơm ngon và hấp dẫn.

chinsu cá hồi tròn vịNước mắm Chinsu thượng hạng đậm đặc, thơm ngon có thể dùng làm gia vị tẩm ướp các loại thực phẩm trước khi chế biến hoặc nêm nếm thức ăn. Ngoài ra, có thể pha chế cùng các nguyên liệu như: nước, chanh, tỏi, ớt… để làm hình thành món nước chấm thơm ngon giúp tăng thêm hương vị hấp dẫn cho món ăn.

Dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y Tế

Theo như nguồn tin chính thống từ phía doanh nghiệp Masan cung cấp, nước mắm CHIN-SU hương cá hồi được sản xuất theo công nghệ của CHIN-SU Foods giúp loại trừ vi khuẩn gây hại theo quy định an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của Bộ Y Tế. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước mắm sạch vì sức khỏe của người tiêu dùng.

Sản phẩm CHIN-SU hương cá hồi được sản xuất với công nghệ độc quyền tại Việt Nam có bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi – một sản vật nổi danh của Bắc Âu, mùi hương vị thơm ngon dịu ngọt. Vẫn giữ phương thức chế biến truyền thống nhưng lại kết hợp với nguồn nguyên liệu phương Tây để làm hình thành sự độc đáo, bổ dưỡng và ngon miệng hơn trong bữa ăn, mang đến cho gia đình bạn các món ăn đúng vị và thơm ngon.

Để cho ra những chai nước mắm CHINSU hương cá hồi thượng hạng, Masan Consumer đã đầu tư dây chuyền sản xuất đạt chuẩn của Bộ Y tế một cách nghiêm túc. Điều này chứng tỏ rằng, Masan không những chăm lo đến chất lượng của sản phẩm mà còn đặt vấn đề an toàn sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu.

chinsu cá hồi cùng món ănCHIN-SU là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Masan Phú Quốc đã mang đến một sự thay đổi mạnh mẽ cho loại gia vị có thể nói là quan trọng bậc nhất của người Việt. Bên cạnh những tên tuổi lâu đời, nước mắm Chinsu đã và đang dần khẳng định vị thế của mình trong bản đồ ẩm thực Việt Nam. Nước mắm CHIN-SU hương cá hồi xứng đáng là “bí kíp gia vị bỏ túi” cho các bà nội trợ. “Đặt sự an toàn và sức khỏe trong từng bữa ăn của người dân lên hàng đầu, chúng tôi đã và đang khẳng định chất lượng nhãn hàng của mình, mong muốn đem những giọt nước mắm hảo hạng không những đến gần hơn với bếp ăn Việt Nam mà còn vươn xa ra toàn thế giới.”, đại diện của Masan chia sẻ.

nước mắm chinsu trên kệ siêu thị

Leave A Reply

Your email address will not be published.