Chuyện tình Nhật Kim Anh với người chồng ăn chay

Người chồng này là một doanh nhân trẻ, có tài và giàu có. Anh ta đã thuần phục trái tim của Nhật Kim Anh bằng tình yêu chân thành và sự chu đáo. Cả hai đã tổ chức một buổi cưới tráng lệ và hạnh phúc, và họ mong muốn xây dựng một gia đình hạnh phúc và ấm áp.

Người hâm mộ bất ngờ khi nhận tin “em đi lấy chồng”, nên nhiều người cứ tưởng Nhật Kim Anh đang đam mê với nghề nghiệp. Nữ diễn viên vừa hoàn thành vai diễn trong bộ phim Độc thân tuổi 30, được đề cử danh hiệu Diễn viên xuất sắc của giải thưởng Ngôi sao xanh, tham gia cuộc thi Sao Việt đa năng. Tin nữ diễn viên Nhật Kim Anh lên xe hoa vào ngày 27/12 tới đây gây ngạc nhiên cho rất nhiều người.

Chân dung chồng của Nhật Kim Anh - anh Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.
Chân dung chồng của Nhật Kim Anh – anh Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc.

Bình thường trai chàng một là Anh Kim Nhật của phu hôn của Lộc Bửu Phúc Nguyễn Ngô – dài tên cái ngoài bất rất nhạc âm lẫn đạo nhiều đoạt từng diễn nữ của mắm tầm vào lọt có mới điệu sành tử công, hoặc gia đại là phải đó ngỡ người nhiều. “Lùng truy” được Anh Kim Nhật của ẩn bí chồng người. Thông thường trai trẻ này là Anh Kim Nhật của phu hôn của Lộc Bửu Phúc Nguyễn Ngô – dài tên cái ngoài bất thường, có sự kết hợp giữa âm nhạc và đạo diễn nhiều, từng tham gia diễn xuất trong nhiều vai nữ của mắm tầm. Anh có phong cách mới mẻ và hấp dẫn, hoặc có thể là một người đàn ông giàu có và bí ẩn. Anh được biết đến với biệt danh “Lùng truy”.

Đây là đặc điểm riêng không phải ai cũng có. Đặc trưng này, ít nhiều có vai trò quyết định trong việc kết hôn của Bửu Lộc là thích ăn chay và thường xuyên đến nhà thờ để cầu nguyện. Một ưu điểm của Bửu Lộc là tính cách nhẹ nhàng, lịch sự và vui vẻ… Đồng nghiệp của Nhật Kim Anh cho biết, ấn tượng ban đầu là Bửu Lộc rất đẹp trai, một điểm quan trọng thu hút sự chú ý của nữ diễn viên độc thân 30 tuổi.

Nhân viên ngân hàng là người yêu của Nhật Kim Anh. Quốc Trường, diễn viên đã nhận giải triển vọng từ Hội điện ảnh TP.HCM, là bạn cùng quê của anh. Mỗi khi đến TP.HCM, Bửu Lộc thường đi cùng Quốc Trường đến trường quay phim để tham quan. Từ đó, anh quen biết nhiều nghệ sĩ, trở nên thân thiết với diễn viên Quốc Thuận, ca sĩ Khánh Loan…

Dễ thương, say mê vui vẻ nên Bửu Lộc dễ trò chuyện, nghệ sĩ khi chạy sô ở các địa phương miền Tây, dù Vĩnh Long, Cần Thơ hay Sa Đéc… Chỉ cần điện thoại, Bửu Lộc sẵn lòng xuất hiện. Bửu Lộc là một câu chuyện tình đẹp, rất phù hợp với nhau của Nhật Kim Anh – Bửu Lộc. Chàng giỏi kinh doanh, lịch thiệp, nàng giỏi hát, đóng phim, tâm tình, mến phục, phải lòng rồi kết hôn là rất đáng để chúc mừng. Nhật Kim Anh – Bửu Lộc là một câu chuyện tình đẹp, rất phù hợp với nhau. Quốc Thuận cho biết: “Ngày cưới sắp tới, nhất định tôi phải hiện diện, trước chúc mừng và sau cũng có thể đảm nhận vai trò làm rể phụ cho đôi tân lang, tân nương này…”.

Ca sĩ Khánh Loan, người bạn thân thiết của Nhật Kim Anh vui vẻ cho biết: “Bây giờ cô ấy lên xe hoa, nhưng hai người rất hợp nhau. Chú rể bắt nguồn từ gia đình gia giáo, Bửu Lộc rất hiểu và thực sự yêu thương Nhật Kim Anh. Hai chúng tôi quá thân nhau đến mức gọi nhau là vợ chồng, nên tôi rất vui mừng cho bạn mình đã tìm được người chồng đáng yêu”.

Cô Khánh Loan cho biết cô vừa có mặt tại lễ cưới của Nhật Kim Anh và Bửu Lộc ở nhà thờ tại TP.HCM, xúc động khi chứng kiến hạnh phúc của bạn. Cô sẽ tiếp tục đảm nhiệm vai trò mang quả và làm tài xế cho lễ cưới ở Bà Rịa – Vũng Tàu quê cô dâu và Cần Thơ nhà chú rể.

Nhật Kim Anh tham gia nghệ thuật từ khi còn 16 tuổi. Cô từng là ca sĩ độc quyền của Trung tâm âm nhạc Hoàng Đỉnh. Nhật Kim Anh đảm nhận vai trò chính trong nhiều bộ phim như: Cơn cuồng nhiệt, 39 độ yêu, Long Thành giả ca, Trở lại Thủ đô Hà Nội, Cuộc đấu hoa hồng, Đôi mắt tình yêu, Gieo gió, Đại dương tình yêu, Khoảnh khắc bất ngờ….

Nhật Kim Anh trong căn nhà cô tự gây dựng được.
Nhật Kim Anh trong căn nhà cô tự gây dựng được.

Nếu không có giải thích, không thể tự nhiên thay đổi cấu trúc câu trong đoạn văn nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa. Tuy nhiên, tôi có thể sắp xếp lại câu để đảo cấu trúc đoạn văn như sau: “Nhật Kim Anh đã vượt qua nhiều khó khăn và bươn chải làm nghề để tự sắm sửa ngôi nhà ở trung tâm Quận 5 và mua ô tô để đi diễn. Hiện tại, cô đang rất bận rộn với các chuyến bay show, việc đóng phim và ca hát. Khi nghe tin đồn về việc cô sắp lấy chồng và bỏ cuộc chơi, Nhật Kim Anh đã cười tươi và gửi lời nhắn đến người hâm mộ: Hãy yên tâm, có chồng sự nghiệp của tôi sẽ tươi hơn và không thể bỏ cuộc được.”

Related Posts

Bên trong làng phim khiêu dâm trẻ em ở Philippines

Phim khiêu dâm là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ còn chập chững biết chữ. Trẻ em trong…

Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Tổng quan về khu đô thị Đông Bình Dương. Quy mô diện tích của dự án: Diện tích đất: 1.267.002,0m2 (126,7ha) phân bổ cho 6.433 lô đất….

50+ kiểu tóc cho mặt gầy má hóp đẹp nhất năm 2023

Phù hợp nào má hóp gầy mặt cho tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài…

Nghe Nói Em Thích Tôi

Love Heals Nghe Nói Em Thích Tôi Nguyễn Lưu Tranh quay trở lại thành phố nguyên quán sau 7 năm xa quê nhà và trở thành bác…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…