Tin tức phụ nữ thế giới dành riêng cho phụ nữ

Jessica Chastain vs Octavia Spencer tái ngộ trong bộ phim hài mới

Universal đã thắng lợi trong cuộc đua giành tác quyền với Fox, Paramount và một số hãng sản xuất phim khác để làm bộ phim này.

Đây là bộ phim hài chưa có tựa đề sẽ chiếu trong dịp nghỉ Giáng sinh cuối năm 2018. Jessica Chastain và Kelly Carmichael viết khung kịch bản gốc còn Peter Chiarelli lo phần hoàn thiện.
Jessica Chastain vs Octavia Spencer tái ngộ trong bộ phim hài mới 1

Jessica Chastain và Octavia Spencer
Nội dung phim nói về 2 phụ nữ do Jessica Chastain và Octavia Spencer đóng. Hai người đã từng đóng chung trong bộ phim The help (2011) nhưng nay mới có dịp tái ngộ. Bộ phim mới của họ có không khí giống như PlanesTrains and Automobiles với hai nhân vật chính do John Candy và Steve Martin đóng trở thành đôi bạn thân khi họ tìm mọi cách trở về nhà cho kịp đêm Giáng sinh.
Jessica Chastain vs Octavia Spencer tái ngộ trong bộ phim hài mới 2

Jessica Chastain trong Molly’s game
Jessica Chastain và công ty Freckle Films của cô sẽ hiệp tác sản xuất bộ phim mới với hãng Maven Pictures. Bộ phim chiếu rạp mới nhất có Chastain tham gia là Molly’s game do Aaron Sorkin đạo diễn. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Sorkin giữ cương vị này.
Jessica Chastain vs Octavia Spencer tái ngộ trong bộ phim hài mới 3

Octavia Spencer trong The shape of water
Sắp tới, khán giả sẽ thấy Chastain xuất hiện trong X-Men: Dark phoenix của hãng Fox. Còn Octavia Spencer đóng một vai trong bộ phim The shape of watertranh nhiều giải thưởng điện ảnh năm 2018 và bộ phim A kid like jake sẽ chiếu tại Liên hoan Phim Sundance 2018.

Leave A Reply

Your email address will not be published.