Hướng dẫn cách làm chuyện người lớn khi nhà có đông người

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Làm chuyện người lớn Chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích

Tư thế này cho phép cả hai đối mặt và trao cho nhau những ánh nhìn nóng bỏng. Hơn nữa, đây cũng là tư thế giúp kích thích âm vật của nàng rất tốt đấy.

Các tư thế làm chuyện ấy: Biến thể của tư thế 69

các tư thế làm chuyện ấy

Một biến thể của tư thế 69 cổ điển là tư thế sidecar. Lúc này, người nữ ở trên có thể giúp bạn hạn chế tiếng ồn khi hành sự. Tư thế sidecar khá giống tư thế 69 nhưng khác ở điểm cả hai sẽ đều nằm nghiêng và ngược chiều nhau trên giường chứ không phải đè lên nhau.

Kiểu quan hệ bằng miệng mới mẻ này không chỉ giúp bạn dễ thở hơn mà còn giảm áp lực lên cổ. Bạn và người ấy nằm nghiêng, đối diện nhưng ngược chiều nhau. Sau đó, hai bạn có thể thoải mái dùng miệng để kích thích vùng kín của người kia. Hơn nữa, bạn cũng dùng hai tay để kích thích những vùng nhạy cảm của nửa kia đấy.

Các tư thế làm chuyện ấy trong phòng tắm

các tư thế làm chuyện ấy

Quan hệ trong phòng tắm có thể hơi khó khăn nhưng lại có một số lợi ích nhất định nếu bạn cần giữ yên lặng. Bạn có thể khóa cửa và mở nước để tiếng nước át đi những âm thanh khi quan hệ. Nước cũng sẽ giúp bạn tận hưởng khoảnh khắc bên người ấy tốt hơn bằng cách ngăn chặn những tiếng ồn gây mất tập trung từ bên ngoài.

Để thực hành kiểu quan hệ này, bạn hãy gác một chân lên bồn tắm để chàng thâm nhập sao cho cả hai đều thoải mái. Bạn cũng có thể dùng thêm chất bôi trơn để quá trình quan hệ dễ dàng hơn.

 

Làm chuyện ấy với biến thể của tư thế doggy

các tư thế làm chuyện ấy

Đây là một biến thể của tư thế doggy có thể giúp bạn ít tạo tiếng ồn hơn khi quan hệ. Khi thực hành kiểu quan hệ này, bạn nằm sấp và đặt tay chân sao cho thoải mái còn chàng sẽ thâm nhập từ phía sau. Đây là tư thế có thể giúp chàng chạm đến điểm G ở cơ thể phụ nữ và mang đến những kích thích mê hoặc. Tuy những kích thích này có thể khiến phát ra những riếng rên rỉ nhưng bạn sẽ dễ dàng kiềm chế những tiếng động mình tạo ra bằng gối.

Biến thể của tư thế nữ cao bồi khi làm chuyện ấy trong yên lặng

các tư thế làm chuyện ấy

Khá giống tư thế nữ cao bồi (cowgirl), đây cũng là tư thế nữ ở trên và có được quyền chủ động. Bạn để chàng nằm ngửa rồi ngồi lên người chàng để thâm nhập sao cho hai chân vẫn trụ chắc chắn trên giường.

Bạn có thể chọn ngồi đối mặt với chàng, quay lưng lại với chàng hoặc thậm chí là quay ngang sang một bên để thay đổi góc độ thâm nhập. Khi thực hiện kiểu quan hệ này, bạn có thể giảm hay tăng tốc với tốc độ sao cho dễ đạt cực khoái nhất mà vẫn không ồn ào.

 

Làm chuyện ấy khi nhà đông người với tư thế úp thìa

các tư thế làm chuyện ấy

Tư thế “thiên thần cuộn tròn” (the curled angel) là biến thể của tư thế úp thìa (spooning). Tư thế này không chỉ thích hợp khi bạn muốn quan hệ trong im lặng mà còn phù hợp khi bạn không có quá nhiều không gian.

Bạn và chàng nằm nghiêng sao cho chàng ở phía sau bạn và cả hai xoay về cùng một hướng. Bạn nâng chân phía trên lên và cong hông về phía sau một chút. Khi chàng đã thâm nhập, bạn có thể hạ chân xuống và bắt đầu kích thích dương vật.

Quan hệ kiểu mặt đối mặt cũng là một trong các tư thế làm chuyện ấy khi nhà đông người

các tư thế làm chuyện ấy

Tư thế ngồi mặt đối mặt một trong các tư thế làm chuyện ấy giúp nữ giới kiểm soát được tốc độ và độ sâu của sự thâm nhập mà không cần tốn quá nhiều sức lực hay gây ồn ào. Bạn hãy để chàng ngồi khoanh chân, ngả người ra sau và dùng tay chống đỡ cơ thể. Sau đó, bạn quỳ xuống đùi chàng và để chàng thâm nhập vào mình. Tư thế này giúp bạn được kích thích cả âm đạo và điểm G đấy.

Khi chọn được các tư thế làm chuyện ấy phù hợp, hai bạn có thể thoải mái hành sự mà không cần quá lo lắng mọi người sẽ nghe được những âm thanh nhạy cảm. Dù nhà có đông người, bạn cũng sẽ được tự do cùng chàng có những cuộc phiêu lưu thú vị!

Related Posts

Khám phá hơn 100 Mẫu Thiết Kế Ban Công Đẹp Đơn Giản Cực Kỳ Dễ Thi Công

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về ban công đẹp đơn giản Chúc các bạn tìm được những thông tin hữu ích

Soạn văn 11: Giáo án bài Vội vàng (Xuân Diệu)

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về giáo án vội vàng Chúng ta cùng bắt đầu nào

Vải Tuytsi là gì? Ưu điểm vải Tuytsi? Vải Tuytsi may Vest có tốt không?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về vải tuytsi Chúng ta cùng bắt đầu nào

Kiểm chứng 99% phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này

Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin và kiến thức về 99 phụ nữ ngoại tình đều có đặc điểm này Chúng ta cùng tìm hiểu nhé

Tìm hiểu thống tin về Nước Mắm Bé Bầu Cập nhật 2023

Dưới đây là danh sách nước mắm bé bầu Chúng ta cùng bắt đầu nào