Ultimate magazine theme for WordPress.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo thẩm mỹ trên truyền hình

0

Chỉ số hình thể hay thẩm mỹ được xem là vấn đề nhạy cảm. Tuy nhiên, cũng có không ít người sẵn sàng công khai. Và lần này Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo thẩm mỹ trên truyền hình
Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 1

Ngày 11/1, tại đêm hội Weibo do Sina tổ chức Lưu Diệc Phi cùng 3 người đẹp khác là Dương Mịch , Angelababy , Đồng Lệ Á vinh dự nhận giải Nữ thần của năm. Nữ diễn viên Hoa Mộc Lan gây chú ý nhất với ngoại hình phát tướng, kém sắc hơn hẳn các người đẹp còn lại. Đứng cạnh Dương Mịch – mỹ nhân mình hạc xương mai lừng danh trong Cbiz, Lưu Diệc Phi tròn trịa hơn hẳn.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 2Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 3

Tại sự kiện, không biết vô tình hay hữu ý, Lưu Diệc Phi đã lấy được chiếc cốc big size. Trên sân khấu, người dẫn chương trình đã yêu cầu nữ diễn viên dùng cốc đo kích thước gương mặt khiến người đẹp không khỏi ngượng ngùng. Dù vậy, tiếp theo đó “thần tiên tỷ tỷ” vẫn vui vẻ đáp ứng yêu cầu của nam MC. rất nhiều người cho hay mặc dù gương mặt nữ diễn viên có phần mũm mĩm, nhưng may mắn không to bằng chiếc cốc của chương trình.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 4

Năm 2010, khi tham gia chương trình Happy Camp, Huỳnh Hiểu Minh được MC Hà Cảnh, Tạ Na khích lệ tháo giày kiểm tra chiều cao ngay tại hiện trường. Hoạt động trong ngành showbiz đã lâu, tài tử Tân Bến Thượng Hải luôn bị tiếng nói dối về chiều cao thật và thường xuyên sử dụng miếng độn giày. Trên sân khấu, nam diễn viên thảng thốt cho hay: “Đây là lần đầu tiên tôi cởi giày trước mặt rất nhiều người như thế này”.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 5

Đứng cạnh Đỗ Hải Đào – cao 1,82 m, Huỳnh Hiểu Minh có chiều cao thấp hơn đôi chút. Khi đó, ông xã Angelababy cho biết mọi người thường có cảm giác anh thấp hơn chiều cao thật 1,8 m là vì nam diễn viên bị gù lưng.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 6 Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 7

Phạm Băng Băng thường xuyên vướng phải tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ để có được nhan sắc hàng đầu như hiện nay. Năm 2014, xuất hiện trong chương trình Siêu trí tuệ khi bị hỏi lại về vấn đề muôn thuở là trùng tu nhan sắc, người đẹp đã cho phép MC sờ nắn gương mặt để chứng minh nhan sắc tự nhiên. Phạm Gia tự tin bản thân không nâng mũi, độn cằm, tiêm botox, làm mắt.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 8

Nhan sắc ngày càng trẻ đẹp của Y Năng Tịnh khiến công chúng và đồng nghiệp nghi ngờ cô tiêm botox, phẫu thuật thẩm mỹ. Để chứng minh việc mình không trùng tu gương mặt, nữ diễn viên cho phép nữ MC sờ nắn kiểm tra. Cuối cùng, người đẹp được minh oan, nhan sắc tự nhiên 100%.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 9

Angelababy được kiểm tra chỉ số hình thể khi tham gia show truyền hình Biến thân tổng động viên. Kết quả nhân trắc cho thấy nữ diễn viên sở hữu vòng eo nhỏ, gợi cảm 54 cm. Tuy nhiên, vóc dáng của cô bị chê quá gầy, kém quyến rũ.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 10

Tất cả các chỉ số hình thể của Dương Mịch đều được công khai trên sóng truyền hình sau khi tham gia show Nam tử hán chân chính. Người đẹp bị phát hiện ăn gian chiều cao khi khai trong hồ sơ là 1,68 m, nhưng thật sự chỉ có 1,66 m.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 11 Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 12

Đồng Lệ Á (trái) và Thẩm Mộng Thần cũng có chiều cao thực tế chênh lệch 1,2 cm so với hồ sơ công khai trên mạng.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 13

Lý Hề Nhuế được xếp vào nhóm minh tinh sở hữu đôi chân đáng mơ ước nhất showbiz Hoa ngữ. Chu vi vòng đùi của cô là 37 cm, bắp chân là 29 cm và mắt cá chân là 16 cm, nhỏ hơn nhiều so với chỉ số chu vi lý tưởng.

Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 14 Lưu Diệc Phi, Phạm Băng Băng kiểm tra số đo 15Đường Yên (trái), Quan Hiểu Đồng có cân nặng lần lượt là 44 kg và 49,5 kg. Nếu tính chỉ số khối lượng cơ thể BMI, cả hai bị xếp vào nhóm quá gầy so với chiều cao hơn 1,7 m. Trọng lượng cơ thể của hai người đẹp cũng phần nào cho thấy chế độ ép cân khắc nghiệt của nghệ sĩ nữ tại showbiz Hoa ngữ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.