Ultimate magazine theme for WordPress.

Nam Ngư 3 trong 1: Vị ngon chiêm nghiệm từ giọt nước mắm ngon

0

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 với vị ngọt dịu nhẹ hài hòa nhưng vẫn đậm đà, giúp cho bữa cơm gia đình thêm phần thăng hoa. Nước mắm Nam Ngư 3 in 1 được xem như một vũ khí bí mật của Masan Consumer, Nam Ngư 3 trong 1 với khát vọng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng

nước mắm Nam Ngư 3 trong 1

Theo như kết quả một cuộc điều tra vừa mới đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?

Khát vọng chinh phục khẩu vị người dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt đặt trọn niềm tin vào nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 là câu trả lời thỏa đáng cho các nỗ lực chinh phục khẩu vị người dùng một cách bền bỉ của thương hiệu giá trị này.

bộ 5 chai nước mắm nam ngư phú quốcTận tâm – Tận lực – Chung sức là các gì mà các chuyên gia Masan đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm có tên các nhãn hiệu này. Đều đó cho thấy được độ lừng danh của các sản phẩm Nam Ngư mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn nước mắm Nam Ngư 3 in 1 cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

nước mắm cốt nguyên chất Nam NgưTuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Nước mắm ngon chắc chắn phải kể đến nguồn nguyên liệu. Cá nào cũng có thể làm mắm nhưng những chuyên gia Masan chỉ tuyển chọn các mẻ cá cơm tươi sống từ vùng biển Phú Quốc. Để đến được với các nhà thùng, các mẻ cá cơm này phải được chấm điểm khắt khe qua 5 tiêu chí: tỷ lệ cá tạp, độ muối, độ khô, độ tươi, tỷ lệ muối… đảm bào cho nguồn mắm cốt đạt chất lượng tốt nhất.

Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, những chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp cá mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề sản xuất nước mắm, khi cá và muối được ủ ém khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, các chuyên gia của Nam Ngư vẫn luôn cần mẫn kiểm tra đúng hạn, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để chất lượng đảm bảo nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

Nguồn nước mắm nhỉ nguyên chất sau thời gian dài ủ chượp, sẽ được kiểm định chất lượng lại lần nữa và chuyển về nhà máy để gọt giũa cho “viên ngọc thô” nước mắm Phú Quốc có vị ngon hài hòa hơn. Quá trình thanh trùng kép và đóng chai khép kín là yếu tố quyết định cuối cùng để mỗi chai nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 đến với hàng triệu bữa cơm gia đình Việt là một lời cam kết về vị ngon “không cần thêm cũng chẳng phải bớt” và đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe “triệu chai như một”.

nam ngư 3 trong 1 với món ngonMục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan chọn lọc chiến lược “Tạo ra và làm chủ những xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra những sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 hứa hẹn: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng phải bớt

Tiếp nối sự thành công của Nam Ngư Đệ Nhị, nước mắm Nam Ngư 3 in 1 có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để giữ vững vị trí này, các chuyên gia của Masan đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng đều thật sự chất lượng và đáng đồng tiền bát gạo. Bên cạnh Nam Ngư 3 trong 1 thì nước mắm Chinsu Đệ Nhị cũng là một sự chọn lọc không thể thiếu của mỗi gia đình.

Kể từ năm 2007 các chuyên gia Nam Ngư đã chọn đảo ngọc Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Ngoài ra, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% sản lượng nước mắm nhĩ nguyên chất tại những vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. các nguồn nước mắm nhĩ này phải trải qua quy trình lựa chọn nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Giọt nước mắm Nam Ngư 3 trong 1 thơm ngon tròn vị chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của các chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Nam Ngư luôn có vị ngon hài hòa và đảm bảo chất lượng an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.