Ultimate magazine theme for WordPress.

Nam Ngư Chinsu – Nước mắm ngon thôi chưa đủ

0

Nam Ngư Chinsu vượt mặt các đối thủ trong cùng ngành nghề một cách thần tốc, Chinsu Nam Ngư của Masan Consumer Ngôi vương ngành hàng gia vị tiêu dùng và câu chuyện Masan Nam Ngư Chinsu , hành trình trở thành Doanh nghiệp Giá trị nhất Việt Nam sẽ được bật mí ngay tại đây

bộ sản phẩm nước mắm nam ngư

nước mắm chinsu 2 chaiThị trường ngày càng biến đổi tốc độ, thị phần như một chiếc bánh ngon mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn lấy được càng nhiều càng tốt. gần giống, đối với ngành hàng gia vị tiêu dùng cũng không ngoại lệ. Thị trường gia vị tiêu dùng ngày càng sôi động, điều này dẫn đến tiêu chuẩn chọn lựa sản phẩm của người tiêu dùng ngày một khắt khe hơn. Đây được xem như là một thách thức lớn đối với tất cả các doanh nghiệp trong ngành. Trụ vững Top 3 nhãn hiệu được người tiêu dùng bình chọn suốt 3 năm liền, can trường trong mọi thách thức của người tiêu dùng phải kể đến nhãn hiệu Chinsu Nam Ngư của Masan Consumer. Masan Consumer – “Ngôi vương ngành hàng gia vị tiêu dùng” và câu chuyện Masan, hành trình trở thành doanh nghiệp Giá trị nhất Việt Nam sẽ được bật mí ngay tại đây.

Câu chuyện nhãn hàng

Nam Ngư Chinsu là nhãn hàng hiện đang nhận được sự tính nhiệm tích cực từ phía người tiêu dùng Việt. Câu chuyện thương hiệu Chin-Su Nam Ngư bắt đầu từ năm 2007 sau rất nhiều doanh nghiệp gạo cội trong ngành, nhưng cái tên Masan Consumer đã nhanh chóng tạo được dấu ấn mạnh mẽ với thương hiệu nước mắm Chinsu và Nam Ngư. Kết quả này thực sự không hề dễ dàng, đây thật sự là một tin mừng rất lớn đối với doanh nghiệp Masan.

Hơn 10 năm kiên trì cố gắng tìm tòi, nghiên cứu, học hỏi, đội ngũ cán bộ công nhân viên của Masan nhận được những gì?
giọt nước mắm ngon hảo hạngDây chuyền sản xuất nước mắm Chin-Su Nam Ngư đạt chuẩn của Bộ Y tế

Top 3 nhãn hàng

Tháng 5/2017, Chin-Su Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là Top 3 nhãn hàng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân nhãn hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố. Kết quả báo cáo này cho thấy, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của hơn 50 triệu người tiêu dùng đã giúp Nam Ngư trụ vững ở Top 3 nhãn hiệu được lựa chọn nhiều nhất trong suốt 3 năm, kể từ 2014.
thương hiệu nước mắm bình chọnTop 40 nhãn hiệu Công ty Giá trị nhất năm 2017

Theo kết quả được công bố mới đây, trong danh sách 40 nhãn hàng Công ty Giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố, Masan Consumer vinh dự xếp vị trí thứ 5. Danh sách này được Forbes Việt Nam thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes, tính toán vai trò đóng góp của nhãn hàng vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. các nhãn hiệu giá trị nhất là nhãn hiệu đạt mức doanh thu lớn trong các ngành hàng mà nhãn hiệu đó đóng vai trò chủ đạo.

Thứ hạng này như một hiệu ứng cộng hưởng, khẳng định mạnh mẽ lại một lần nữa, “Ngôi vương ngành hàng gia vị tiêu dùng” thuộc về Nam Ngư ChinSu là hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực âm thầm của đội ngũ cán bộ công nhân viên Masan.
ngư dân trên biển chọn lọc những mẻ cá cơm
Chất lượng Nam Ngư Chinsu đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng
Chất lượng đến từ sự thấu hiểu khẩu vị người dùng

Công ty Kantar Worldpanel cho biết thêm, trung bình mỗi người dân Việt Nam đang sử dụng 4 lít nước mắm trong một năm. Với dân số 90 triệu người, nhu cầu sử dụng nước mắm của người Việt Nam vào khoảng 360 triệu lít một năm.

Việc tìm được vị nước mắm chuẩn ngon không phải là việc đơn giản. Điều này càng thực tế thử thách đối với những người không có nhiều thời gian vào bếp. trước đó, mỗi bữa cơm, chị em nội trợ lại phải bỏ thêm thời gian, công sức để pha chế, gia giảm thêm nước, chanh, đường, giấm, tỏi… thì mới có được chén nước mắm thơm ngon.

Với hơn hàng chục ngàn cuộc khảo sát người tiêu dùng, các chuyên gia nước mắm Masan đã dày công nghiên cứu, tận tâm, tận lực phối hợp giữa phương pháp làm nước mắm truyền thống, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để tạo thành loại nước mắm Chin-Su Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Rút ngắn khoảng thời gian vào bếp cho các bà nội trợ hiện đại, cũng như những người tiêu dùng bận rộn.

Quy trình sản xuất khép kín, tiêu chuẩn quốc tế

quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngưquy trình sản xuất nước mắmĐầu năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc với quy mô gần 500 thùng, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm Nam Ngư sẽ tiếp tục được mở rộng lên gấp 3 lần trong thời gian tới. Tất cả các sản phẩm của Nam Ngư, Chinsu đều được đóng chai theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, được kiểm soát chặt chẽ chất lượng trước khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

quy trình sản xuất nước mắm Nam NgưPhần lớn được đánh giá chai nước mắm Nam Ngư Chinsu thơm ngon đậm đà và lành tính được nhà nhà tin chọn tiêu dùng chính là “quả ngọt” dành cho sự cống hiến hết mình của các đội ngũ chuyên gia Masan. Với Masan, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng mong muốn gì chính là chìa khóa vạn năng mở mọi cánh cửa thách thức trong tương lai.

Leave A Reply

Your email address will not be published.