Nguyễn Quốc Trường Thịnh vụt sáng với phim “Tình yêu dối lừa”

Hạnh phúc khi được khán giả động viên.

Vì trùng lịch, Nguyễn Quốc Trường Thịnh đã từ chối vai diễn này trong bộ phim “Tình yêu dối lừa”, trước khi trở thành một nhân vật được yêu thích với vai Khải Quốc – chàng công tử nhà giàu có vẻ ngoài hư hỏng nhưng bên trong thân thiện.

Đã nhận lời đóng phim của đạo diễn Chu Thiện, Nam nghệ sĩ cho biết. Tuy nhiên, anh vẫn xin nhà sản xuất “Tình yêu dối trá” gửi bản kịch để tham khảo, vào thời điểm đó.

“Người đàn ông nói, Như là duyên số đã quyết định như vậy, càng đọc kịch bản Thịnh càng thấy vai Khải Quốc thú vị quá, có một ít gì đó của mình trong đó, và ngay trong đêm đó, tôi đã đưa ra quyết định xin hủy vai diễn bên phim của ông Thiện để nhận vai Khải Quốc”.

Vai diễn của nam diễn viên trở nên hấp dẫn nhờ sự thay đổi rõ rệt và tính cách phát triển qua hai giai đoạn ở Khải Quốc.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh vụt sáng với phim “Tình yêu dối lừa” ảnh 1

Nguyễn Quốc Trường Thịnh là cái tên đang được quan tâm trên màn ảnh nhỏ. Ảnh: Hồ Hằng Ni

Quốc thay đổi hoàn toàn khi nhận ra yêu Khánh My, giai đoạn đầu Quốc là một chàng trai tệ, rất phong cách và tự phụ. Quốc biến đổi thành một người tự tin, yêu gia đình, quan tâm tới công việc, sự nghiệp nhiều hơn nhờ những gợi ý của My.

Quốc được đưa lên một tầm cao mới, tính cách của anh ta trở thành một người đàn ông quyết đoán, sắc lạnh hơn khi gia đình có biến động, người yêu bị gặp rắc rối ở giai đoạn sau.

“Rất hiển nhiên và cảm thấy mình sẽ có nhiều cơ hội diễn xuất hơn khi đóng vai này, tôi cảm nhận được sự thay đổi tính cách qua từng giai đoạn. Vì thế, tôi đã quyết định chấp nhận vai diễn này.”

Hạnh phúc rất lớn là Trường Thịnh với “Dưới bóng cây hạnh phúc” sau những bộ phim truyền hình được xem rất nhiều, đạt tỉ lệ xếp hạng 3,8% và thu hút sự quan tâm của khán giả khi phát sóng.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh vụt sáng với phim “Tình yêu dối lừa” ảnh 2

Cảnh phim của Trường Thịnh và Bích Ngọc trong “Tình yêu dối lừa”. Ảnh: Phước Trần

Vui sướng và rất hạnh phúc, tôi cảm thấy mọi người tập trung vào chi tiết nhân vật, thảo luận sôi nổi hơn khi hiệu ứng được tăng cao mỗi ngày. Vai diễn thành công, nhưng nhân vật Khải Quốc không là một thách thức đối với anh.

Riêng nhân vật của tôi được khán giả quan tâm, cổ vũ, dành nhiều tình cảm đó là niềm may mắn của tôi. Điều đó khiến bản thân tôi hạnh phúc, tự tin hơn rất nhiều”, nam diễn viên chia sẻ. Ví dụ, nhân vật phản diện bị ghét, bị chửi rất nhiều đó là cách quan tâm, bày tỏ sự thích thú với sự thể hiện nhân vật mà khán giả nhớ đến.

Hiện tại, do lịch trình bận rộn, Nguyễn Quốc Trường Thịnh vẫn không thể đến đúng giờ với dự án của đạo diễn Chu Thiện. Nhờ thành công của phim, anh nhận nhiều đề nghị để tham gia diễn xuất trong các bộ phim mới.

Trước khi chuyển sang làm việc trong lĩnh vực điện ảnh, tôi đã từng thử sức với nhiều công việc khác nhau.

Cố gắng tối đa, nổi bật nhất nhân vật, để thể hiện diễn xuất tốt nhất, áp dụng phong cách diễn xuất thông qua việc học võ và diễn học từ mọi người, tìm kiếm vai diễn phù hợp với bản thân, vì vậy, nghề diễn viên của Xuân Thanh “đã trải qua giai đoạn Thịnh Trường và đạt được thành công – lúc đó anh 26 tuổi và tham gia diễn xuất trong phim Bắt đầu”.

Mình không biết công việc gì, ngành gì mới phù hợp với mình. Trước năm 26 tuổi, tôi chưa từng có suy nghĩ tham gia nghệ thuật hay có đam mê từ nhỏ với diễn xuất giống nhiều người khác. Tốt nghiệp ngành Hàng hải ra, sau đó làm sự kiện, làm bán hàng mỹ phẩm, hội chợ… Là để kiếm sống và vì câu nói nghề chọn người rất phù hợp với tôi.

Hàng ngày, tôi luôn cố gắng để làm tốt hơn. Tôi quyết định đi học diễn xuất và ban đầu chỉ vì mục đích kiếm sống thôi. Nhưng khi càng làm, nó càng thấm sâu vào trong tâm trí tôi và trở thành niềm đam mê.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh vụt sáng với phim “Tình yêu dối lừa” ảnh 3

Nam diễn viên quê Tiền Giang nỗ lực để làm tốt hơn mỗi ngày. Ảnh: Hồ Hằng Ni

Sau một khoảng thời gian hoạt động trong nghề, cũng theo nam diễn viên sinh năm 1992, anh đối mặt với nhiều áp lực hơn. Anh hiểu về cuộc sống qua những thất bại bên cạnh thành công. Từ đó, bản thân tự tin hơn, dám thực hiện những việc mà trước đây luôn e dè, do dự.

Tuy nhiên, tôi cho rằng quan trọng nhất là phải tận tụy và đam mê với công việc, chỉ khi đó thành công sẽ đến với bản thân”, Trường Thịnh chia sẻ.

Mọi thứ có thể tôi thực hiện tốt và hàng ngày tôi vẫn nỗ lực, bởi vì đối với tôi, thành công và sự tỏa sáng tuyệt vời nhất thường đến khi nghệ sĩ đã trải qua 40-50 năm tuổi. Tôi không sống hoàn toàn trong vai diễn của mình, vì thế tôi cố gắng nhiều hơn để có thể trải nghiệm nó sâu sắc hơn. Khi tôi đạt được cảm giác đó, sự nghiệp của tôi mới có thể tiến bộ và đạt được vị trí 2, 3 trên thang điểm 10.

Nguyễn Quốc Trường Thịnh sinh năm 1992, tại Tiền Giang. Anh từng đóng nhiều tác phẩm như “Hoa trong bão”, Mẹ trùm”, “Trà táo đỏ”, “Ăn Tết miệt vườn”, “Vũ điệu đón xuân”, “Vạn dặm nhân sinh”… Năm 2022, anh nhận giải Diễn viên xuất sắc hạng mục phim truyền hình internet (web drama) của Ngôi sao xanh.

Related Posts

Bên trong làng phim khiêu dâm trẻ em ở Philippines

Phim khiêu dâm là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ còn chập chững biết chữ. Trẻ em trong…

Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Tổng quan về khu đô thị Đông Bình Dương. Quy mô diện tích của dự án: Diện tích đất: 1.267.002,0m2 (126,7ha) phân bổ cho 6.433 lô đất….

50+ kiểu tóc cho mặt gầy má hóp đẹp nhất năm 2023

Phù hợp nào má hóp gầy mặt cho tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài…

Nghe Nói Em Thích Tôi

Love Heals Nghe Nói Em Thích Tôi Nguyễn Lưu Tranh quay trở lại thành phố nguyên quán sau 7 năm xa quê nhà và trở thành bác…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…