Tin tức phụ nữ thế giới dành riêng cho phụ nữ

Những điều cần biết về đồ lót nữ

Đồ lót nữ rất quan trọng vì nó giúp nâng đỡ bộ ngực của chúng ta được định hình. Không gây sốc khi đi bộ hoặc chạy, mặc dù nó được mặc bên trong nhưng phụ nữ chúng ta cũng phải chú ý như lựa chọn như bất kỳ trang phục nào khác, cả chất liệu vải, kích cỡ và vẻ đẹp.

Nếu mặc áo lót không đúng kích cỡ, không phù hợp với hình dáng và khuôn ngực. Theo Tin Hay Phụ Nữ thì kết quả là quần áo bên ngoài có đẹp đến đâu cũng vô nghĩa.

Chọn áo lót tôi nên chọn như thế nào đây? Và cách chú ý khi mặc áo lót bạn nhé!

Những điều cần biết về đồ lót nữ 1

Bắt đầu từ vải

Có nhiều loại vải trong sản xuất đồ lót. Việc bạn chọn loại nào thì tùy theo nguyên tắc của từng cá nhân. Vì có người thích chất vải đơn giản, mềm mại nhưng có người lại chú trọng đến họa tiết đẹp mắt chứ không cùng sở thích. Nhưng chúng tôi sẽ liệt kê những ưu và nhược điểm của từng loại trước đó.

Những điều cần biết về đồ lót nữ 2

Khám phá: 19 mẫu đồ lót đốn tim chàng

Loại vải chúng ta thường thấy khi may đồ lót là

Cotton,  ưu điểm của loại vải này là mềm mại. Tính linh hoạt cao Giữ dáng vừa phải, khá gọn gàng, thông gió tốt không bị ẩm nhưng nhược điểm là tuổi thọ tương đối ngắn. Vì nó bị kéo giãn, dễ bị biến dạng nên loại vải này thích hợp cho các cô nàng trẻ trung, thích sự quyến rũ của vải Cotton.

Polyester, loại vải này có khả năng thẩm mỹ tốt. Nhưng độ thông thoáng kém hơn các loại khác, quan trọng hơn là nó không bị giãn, không bị co rút. Do đó không thích hợp dùng làm trang phục tập thể dục.

Vải voan, chúng ta sẽ thấy loại vải này được dùng để may các mẫu đồ lót đẹp. Vì là loại vải có hoa văn đẹp, thoáng mát, không ẩm mốc nhưng nhược điểm là không giãn và kết cấu không mềm mại.

Vải ren nhấn mạnh vẻ đẹp thích hợp cho người thích nội y dễ thương và gợi cảm. Vải mềm dẻo hơn voan. Nhưng không nhiều

Những điều cần biết về đồ lót nữ 3Những điều cần biết về đồ lót nữ 4

Đo kích thước áo ngực

Rất quan trọng Bởi vì nếu chúng ta không đo kích thước trước có thể sẽ không thể chọn được một chiếc áo ngực có kích thước phù hợp với bầu ngực của mình.

Những điều cần biết về đồ lót nữ 5

Tất cả những gì cần thiết là một thước đo thông thường

Phương pháp đo là đo khi đang đứng thẳng. Sau đó dùng thước dây để đo quanh vùng ngực qua “núm” đặt hai bên.

Sau đó đo lại

Lấy các giá trị thu được để xem theo bảng dưới đây là cúp ngực của chúng ta. Kích thước dưới ngực. Để so sánh và xem kích thước cũng xấp xỉ theo bảng

Những điều cần biết về đồ lót nữ 6

 

Chọn áo ngực phù hợp với hình dạng của ngực

Rất quan trọng vì mỗi người có dáng ngực khác nhau. Do đó cần chọn loại áo ngực khác Nâng đỡ dáng ngực không bị chảy xệ trước tuổi và để khiến anh ấy nhìn bạn luôn xinh đẹp, một

Nực to – rất nhiều thịt, vú to Sẽ có một vấn đề tràn. Và đôi khi giữ bầu ngực cho đến khi trông sồ sề, nên chọn áo lót có gọng vừa với chân ngực.

Ngực hình quả táo – hay những bộ ngực đẹp không quá to, không quá nhỏ. Đừng lo lắng điều gì mà hãy chọn đúng size áo ngực phù hợp với kích cỡ và cúp ngực của bạn.

Những điều cần biết về đồ lót nữ 7

Ngực hình quả chanh – Có thể trông ngực khá chảy xệ, do đó phải mặc áo ngực có miếng mút để giúp đẩy hình dáng đẹp nhưng phải chọn loại phù hợp với cơ địa của bản thân

Những điều cần biết về đồ lót nữ 8Những điều cần biết về đồ lót nữ 9

Khám phá 19 mẫu đồ lót đẹp đốn tim chàng

Mặc áo ngực phù hợp

Mặc áo ngực từ phía sau để gắn móc trước, trước khi quay áo lót trở lại Và sau đó buộc dây áo ngực lên vai, độ đàn hồi của đồ lót sẽ lâu bị hư hỏng hơn.

Những điều cần biết về đồ lót nữ 10

Vệ sinh áo lót

Đó là một bước quan trọng không kém việc chọn áo ngực. Bởi vì nếu bước này không được thực hiện đúng có thể rút ngắn tuổi thọ của đồ lót.

Cách giặt đồ lót đúng cách là

Đồ lót màu riêng biệt và Còn màu trắng thì dùng nước xà phòng giặt nhẹ bằng cách vò nhẹ dây áo ngực. Phần vòm trong áo, dùng bàn chải mềm để xoa nhẹ.

Sau đó rửa lại bằng  nước sạch cho đến khi bạn chắc chắn rằng nó đã sạch.

Những điều cần biết về đồ lót nữ 11Những điều cần biết về đồ lót nữ 12

Áo lót giữ cho bầu ngực luôn đây sức hút. Đó là một điểm khác mà các cô gái như chúng ta phải trân trọng. Vì vậy, bạn phải lựa chọn và chăm sóc đồ lót của mình một cách cẩn thận.

Leave A Reply

Your email address will not be published.