Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên

Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi là những mỹ nhân được khán giả tin tưởng sở hữu vẻ ngoài tự nhiên, không hề thẩm mỹ.Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 1
Địch Lệ Nhiệt Ba là nhan sắc 9x nổi bật nhất của làng giải trí Hoa ngữ. Cô sở hữu gương mặt khá Tây cùng sống mũi cao, đôi mắt to linh hoạt.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 2
Ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được mệnh danh là Hoa khôi. Tuy vậy, nhiều cư dân mạng vẫn cho rằng đường nét trên khuôn mặt của mỹ nhân sinh năm 1992 khá thô, thiếu nữ tính. Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chưa bao giờ vì những lời chê bai này mà đi sửa lại gương mặt.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 3
Lâm Tâm Như từng chính là một trong những “biểu tượng ngây thơ” của Cbiz. Cô sở hữu gương mặt nhỏ nhắn cùng đôi mắt long lanh dễ mến.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 4
Hiện tại nàng Hạ Tử Vy đã ngoài 40 và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên khuôn mặt, điều đó chứng tỏ nữ diễn viên chấp nhận sự già đi theo thời gian.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 5
Một mỹ nhân Tân Cương khác được khán giả hết lời khen ngợi nhan sắc đó là Đồng Lệ Á. Gương mặt cô cân đối, sắc sảo, không có góc chết.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 6
Người hâm mộ bày tỏ Đồng Lệ Á không cần phải đi thẩm mỹ vì gương mặt cô đã quá hoàn hảo rồi.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 7
Bạn gái Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng nổi bật với vai trò diễn viên nhí từ nhỏ. Quá trình trưởng thành của “em gái quốc dân” luôn được quan tâm và ưu ái.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 8
Vẻ ngoài xinh đẹp tự nhiên chính là điểm cộng cho ngôi sao sinh năm 1997 này.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 9
Lưu Thi Thi vốn đã nổi danh khả ái ngay từ khi còn theo học tại Học viện Múa Bắc Kinh. Bà xã Ngô Kỳ Long có vẻ ngoài ngây thơ phảng phất nét buồn.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 10
Cô luôn nằm trong top đầu những mỹ nhân được yêu mến của làng giải trí Hoa ngữ.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 11
Lưu Diệc Phi là biểu tượng sắc đẹp của Cbiz với khí chất thần tiên, thoát tục.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 12
Điểm trừ duy nhất trên khuôn mặt nàng Vương Ngữ Yên chính là nụ cười hở lợi. Dù vậy cho đến nay, Lưu Diệc Phi vẫn không hề muốn sử dụng dao kéo để sửa khuyết điểm này.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 13
Trần Kiều Ân không được đánh giá cao về ngoại hình, thậm chí đôi khi cô vẫn bị chê béo, thừa cân.
Những mỹ nhân Hoa ngữ đẹp tự nhiên 14Song khó có diễn viên nào có được vẻ ngoài luôn rạng rỡ, đầy sức sống như nàng “Đông Phương Bất Bại”.

Leave A Reply

Your email address will not be published.