Tin tức phụ nữ thế giới dành riêng cho phụ nữ

Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp

Phạm Huyền Trang dành nhiều thời gian tham gia những khoá đào tạo quốc tế thuộc Học viện PhiAcademy, khoá chăm sóc da tại Hàn Quốc…

Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 1
Phạm Huyền Trang là người đứng đầu thương hiệu San Spa & Beauty, nhận được danh hiệu “Royal Phibrows Artis” nhờ tài điêu khắc lông mày và phun xăm thẩm mỹ do Phibrows PhiAcademy cấp. Hiện cô còn đảm nhiệm vị trí Phó chủ tịch CLB Wlin Rose thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam do Hoa hậu quý bà thế giới Thu Hương sáng lập.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 2
Huyền Trang cho biết, thành công này đều nhờ kinh nghiệm đã học được trong quá khứ. Năm 2012, cô làm trợ lý giám đốc cho một công ty chuyên phân phối dược mỹ phẩm Nhật Bản và tư vấn xây dựng thương hiệu spa. Khi trực tiếp đàm phán với đối tác Nhật và Hàn Quốc, cô bị thu hút bới cách làm việc, chiến lược xây dựng thương hiệu, đặc biệt là ấn tượng với những sản phẩm, công nghệ, dịch vụ làm đẹp tại những quốc gia này.

“Đó là cơ hội đầu tiên tôi được tiếp xúc với những nhà nghiên cứu mỹ phẩm và các công nghệ làm đẹp tiên tiến thế giới”, cô nói.

Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 3
Tiếp đó, Huyền Trang thử sức với vai trò Truyền thông đối ngoại tại Tập đoàn Tân Hoàng Minh, cô tích lũy thêm nhiều kiến thức, kỹ năng nền tảng trong hành trình trở thành nữ doanh nhân. Năm 2014, cô làm Trợ lý Tổng Giám đốc Thanh Hằng tại Thanh Hằng Beauty Medi. Người đẹp tâm sự: “Tại đây, tôi học hỏi được kinh nghiệm của một trong những nữ lãnh đạo tài năng trong ngành làm đẹp. Thương hiệu ấy được nhiều sao hạng A và người nổi tiếng lựa chọn”.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 4
Tất cả trải nghiệm ở những nơi đi qua đã thôi thúc cô chinh phục giấc mơ làm đẹp. Với tâm huyết và đam mê, kiến thức cũng như kinh nghiệm tích lũy từ trước, năm 2015, Huyền Trang quyết định ra mắt thương hiệu San Spa & Beauty để lan tỏa công nghệ làm đẹp đến với đối tác, khách hàng.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 5
Huyền Trang cho biết, là người sáng lập ra thương hiệu San Spa & Beauty, cô hoàn toàn chịu trách nhiệm với từng sản phẩm, dịch vụ. Cô cũng không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề, liên tục cập nhật các cách làm đẹp mới trên thế giới để phục vụ chị em và làm hài lòng đối tác.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 6
“Tôi dành nhiều thời gian tham gia các khoá đào tạo quốc tế thuộc Học viện PhiAcademy, khoá đào tạo tại Hàn Quốc về chăm sóc da… Năm 2017, tôi lấy được danh hiệu “Phibrows Royal Artist” – nghệ nhân cấp hoàng gia của học Viện PhiAcademy”, cô chia sẻ.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 7
Năm 2018, cô hướng tới xây dựng hình ảnh thương hiệu cá nhân – nữ doanh nhân thành đạt và xinh đẹp. “Tôi luôn tự nhủ, không có gì thuyêt phục và giữ trọn niềm tin của khách hàng bằng hình tượng của người đứng đầu thương hiệu”, cô nói.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 8
Mới đây, cô được bổ nhiệm là Phó chủ tịch CLB Wlin Rose thuộc mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế tại Việt Nam do Hoa hậu Quý bà Thế giới Thu Hương sáng lập. Cô hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp, quản lý và xây dựng thương hiệu cá nhân nhờ tiếp xúc thường xuyên với những nữ doanh nhân thành đạt.
Nữ doanh nhân đam mê chinh phục lĩnh vực làm đẹp 9
“San Spa & Beauty hướng đến dịch vụ chuyên môn cao, các gói dịch vụ tổng hợp đạt hiệu quả nhờ có sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ và trang thiết bị hiện đại tại Hàn Quốc. Chúng tôi cũng tiếp tục mở rộng đào tạo kỹ năng công nghệ quốc tế tại San Spa trong năm 2018-2019”, doanh nhân Phạm Huyền Trang nói.

(Nguồn: San Spa & Beauty)

Leave A Reply

Your email address will not be published.