Nữ nhân viên bán hàng bị kẻ lạ mặt xịt hơi cay, lấy tài sản

0

Người phụ nữ ngã gục xuống đất sau khi bị xịt hơi lạ vào mặt, nhân cơ hội đó một người đàn ông đã lấy trộm đồ rồi chuồn đi.

Chỉ là có cửa hàng chị em nên cẩn thận hơn

Chỉ là có cửa hàng chị em nên cẩn thận hơn"Mặc đồng phục Grap vào cửa hàng xịt hơi cay/mê cướp tiền"Nguồn Clip: Nguyễn Anh Văn/KSDP

Posted by Phụ Nữ Chủ Động on Thursday, January 18, 2018

Nội dung đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông mặc bộ đồ màu xanh, bịt khẩu trang kín mít đi vào shop xống áo, giả vờ hỏi thông tin cơ bản về một người tên là Đạo. Nhân lúc người phụ nữ bán hàng không chú ý, hắn rút trong túi áo ra một chiếc bình nhỏ màu đen và liên tục xịt hơi lạ vào thẳng mặt cô gái khiến cô này ôm mặt, ngã gục. Ngay sau đó, hắn lấy đi tài sản trong ngăn tủ và lập tức rời khỏi cửa hàng.

Đoạn video được camera an ninh của cửa hàng ghi lại vào ngày 18/1 tại số 94 Cầu Giấy, Hà Nội. Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, video này đã nhận được sự để ý từ cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt bình luận. Tài khoản Pham Tai đánh giá: “tuồng như hắn xịt hơi mọi người ạ, cô kia bị xịt trúng mắt không kháng cự được thế nên ngồi sụp xuống, hành động tinh vi quá”. “nghiêm trọng quá, hành động có vẻ rất chuyên nghiệp, có nhẽ hắn đã quan sát lâu rồi nên đã chuẩn bị dụng cụ kỹ vậy mà hành động”, Facebooker An Lê chia sẻ.

Mấy phụ nữ thấy người này đeo khẩu trang rồi cứ đút tay trong túi là phải chuẩn bị ý thức rồi, đây cứ lơ nga lơ ngơ“, tài khoản Quy Hòa trách. “Vụ này sợ quá, đề nghị đưa lên công an cho người bán hàng yên tâm chút. Tôi bán hàng mà, giờ cứ thấy ai đội nón, khẩu trang, đeo kính là tôi đuổi đuổi thẳng ra ngoài. Mất khách cũng chịu còn hơn là gặp hiểm nguy“, một người dùng Facebook phát biểu.

Leave A Reply

Your email address will not be published.