Nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An tự tử: Cuộc nói chuyện cuối cùng của người mẹ và con gái

Kết thúc mọi thủ tục mai táng con gái theo phong tục địa phương, gia đình nữ sinh H.T.T.A, Trường THCS Nghi Long (huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An) đã diễn ra vào buổi chiều ngày 23/4.

Số không tốt sinh con gái trong gia đình đông thành viên, đến thăm tới tục tiếp nhận đám đông người sống tại xã Long Nghi, khu vực số 13, hẻm ở một vị trí sâu trong, vào buổi trưa ngày 24/4.

A. Là con thứ hai trong gia đình, chị N. – Mẹ nữ sinh H.T.T.A, cho biết. Kinh tế phụ thuộc vào việc chăn nuôi, làm ruộng.

Dự kiến chiều nay, tôi sẽ xuất hiện tại nhà, cha tôi vội vàng tìm chuyến bay gần nhất để trở về quê ngay khi nhận được thông tin. Cha của A. Đã đi làm việc ở nước ngoài hơn 8 năm.

Ngôi nhà nhỏ của gia đình nữ sinh H.T.T.A xây nhiều năm trước nhưng vì hoàn cảnh khó khăn vẫn chưa thể hoàn thiện. Ảnh: TT

Chị N. Tâm sự, để kiếm thêm thu nhập, tôi đồng ý làm thêm tại ruộng dưa của một người trong làng. Tận dụng thời tiết mát mẻ, tôi dậy sớm chuẩn bị, giặt giũ quần áo cho các con. Mẹ nữ sinh cho biết thêm, sáng chủ nhật (23/4) là ngày nghỉ nhưng A. Có lịch học thêm.

Số tiền này, chị phát hiện trong cặp của con gái, là hơn 400 ngàn đồng, trong quá trình kiểm tra đồ dùng cá nhân. Quá ngạc nhiên, chị phải gọi con gái dậy để hỏi chi tiết.

Mang theo chìa khóa khi ra khỏi nhà.

Kể, chị N. “Nhận phải thì tội có nếu mình con an trấn tôi đi, trước đó đã làm sạch rửa đũa bát, dọn quét sân ngoài đang gái con thấy và về nhà tôi, sau khoảng 40 phút tôi đã tình cờ nhận được công việc làm đồng ra vừa khi an bất giác cảm thấy mang.

Mẹ nữ sinh chia sẻ với phóng viên trước sự ra đi đột ngột của con gái. Ảnh: QH

Sau khi nói chuyện với con gái, chị tiếp tục đi ra ngoài làm việc. Khoảng hơn 1 giờ sau, người anh trai phát hiện em gái tự tử tại khu vực bếp của nhà. Theo cha mẹ này, chị tiếp tục đi ra ngoài làm việc.

Nghe tin, chị N. Như bị tác động mạnh, tay chân run rẩy. Đến thời điểm hiện tại, người mẹ này vẫn không tin con gái lại đột ngột ra đi như vậy….Chị N. Nghe tin như bị tác động mạnh, tay chân run rẩy. Vẫn đến thời điểm hiện tại, người mẹ này không tin con gái lại đột ngột ra đi như vậy….

Cô H.T.T.A đã qua đời bất ngờ, hiệu trưởng, giáo viên và học sinh của Trường THCS Nghi Long đều cảm thấy rất đau lòng. Ông Nguyễn Đức Tuấn – người đứng đầu trường cho biết.

“A. Có khả năng học trung bình. Gần đây, tại trường, em không có dấu hiệu lạ.” Ông Tuấn chia sẻ.

Sáng ngày 24/4, như đã thông báo, người đứng đầu UBND xã Nghi Long cho hay em H.T.T.A (16 tuổi, học sinh lớp 9, Trường THCS Nghi Long) đã tự tử tại nhà riêng vào buổi sáng ngày 23/4. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc, theo lãnh đạo xã.

Riêng ngôi nhà ở tỉnh Nghệ An, huyện Nghi Lộc, trường Trung học cơ sở Nghi Long, nữ học sinh H.T.T.A lớp 9 đã tự tử vào buổi sáng ngày 23/4. Hiện tại, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra để làm rõ.

Related Posts

Bên trong làng phim khiêu dâm trẻ em ở Philippines

Phim khiêu dâm là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với trẻ em, đặc biệt là những đứa trẻ còn chập chững biết chữ. Trẻ em trong…

Khu Đô Thị Đông Bình Dương

Tổng quan về khu đô thị Đông Bình Dương. Quy mô diện tích của dự án: Diện tích đất: 1.267.002,0m2 (126,7ha) phân bổ cho 6.433 lô đất….

50+ kiểu tóc cho mặt gầy má hóp đẹp nhất năm 2023

Phù hợp nào má hóp gầy mặt cho tóc kiểu các số không và hiện thị nổi bật là đây sau ngay mí bật sẽ viết bài…

Nghe Nói Em Thích Tôi

Love Heals Nghe Nói Em Thích Tôi Nguyễn Lưu Tranh quay trở lại thành phố nguyên quán sau 7 năm xa quê nhà và trở thành bác…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…

“Cây táo nở hoa” tập cuối: Ngọc – Ngà – Châu – Báu trở nên giàu có

Bất ngờ cho Báu, đám hôn lễ đơn giản sắp tới, Dư (Song Luân), Báu (Nhã Phương), Châu (Thúy Ngân), Ngà (Trương Thế Vinh), Ngọc (diễn viên…