Nước mắm Chinsu có tốt không? Có phải là vị ngon chiếm trọn tin yêu?

Nước mắm Chinsu có tốt không? Đây là một câu hỏi quen thuộc của nhiều bà nội trợ Việt mỗi khi gặp mặt nhau. Vậy nước mắm Chinsu có tốt cho sức khỏe không? Với thông tin chính xác từ phía đại diện Masan tại ngay bài viết này sẽ giúp người tiêu dùng (NTD) giải đáp được hoàn toàn thắc mắc trên.

Với hơn 50.000 cuộc khảo sát người tiêu dùng, những chuyên gia nước mắm Masan đã dày công nghiên cứu, kết hợp giữa phương pháp làm nước mắm thông thường, ủ chượp tỉ mẩn nguồn nguyên liệu thiên nhiên chất lượng, với ứng dụng khoa học kỹ thuật để làm hình thành loại nước mắm Chin-Su Nam Ngư chuẩn ngon. Chỉ cần rót ra là có ngay một chén nước mắm đậm đà, tròn vị cho bữa cơm gia đình. Thế thì nước mắm Chin-Su Nam Ngư có tốt không? Vì sao câu trả lời luôn là “CÓ!”?

chinsu cá hồi tròn vịTop 3 nhãn hàng

Báo cáo thường niên “Dấu chân thương hiệu” được thực hiện trên 73% dân số thế giới, với tổng cộng 1 tỷ hộ gia đình tại 43 quốc gia, 5 lục địa, với tổng mức đóng góp trong GDP toàn cầu là 75%. Khảo sát được thực hiện trên 200 ngành hàng tiêu dùng nhanh. (Khám phá nhanh nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà được hàng triệu người tin dùng)
giọt nước mắm tinh túy làm nên thương hiệuTại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố các nhà sản xuất và thương hiệu trong các lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe & Sắc đẹp; Chăm sóc gia đình; Thực phẩm và Thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Tháng 5/2017, Chinsu Nam Ngư lại vinh dự được chứng nhận là top 3 nhãn hàng được lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân nhãn hàng’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

nước mắm chinsu có tốt không khi ăn với món thịtTheo báo cáo này, cứ 10 hộ gia đình Việt thì có đến 8 hộ chọn mua Chin-Su Nam Ngư ít nhất một lần trong năm, kể cả ở thành thị lẫn nông thôn. Chính sự tin tưởng của người tiêu dùng đã giúp Chin-Su Nam Ngư trụ vững ở top 3 nhãn hiệu được chọn lựa nhiều nhất trong suốt 3 năm kể từ 2014.

Vị ngon không cần thêm cũng chẳng bớt

Để đứng vững vị trí này, những chuyên gia của Chin-Su Nam Ngư đã không ngừng nỗ lực nhằm đảm bảo mỗi chai nước mắm đến tay người tiêu dùng có vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt và đặc biệt an toàn sức khỏe. Để có được các chai nước mắm chuẩn ngon thì chất lượng của nguồn nước mắm nhĩ nguyên liệu là rất quan trọng.

Do đó, từ năm 2007 các chuyên gia Chinsu Nam Ngư đã chọn đảo Phú Quốc làm nơi đặt nhà thùng nước mắm với quy mô lên đến gần 500 thùng ủ chượp. Bên cạnh đó, Nam Ngư còn hợp tác thu mua gần 60% tổng sản lượng nước mắm nhỉ của những vùng sản xuất nước mắm chính ở Việt Nam như Nha Trang, Phan Thiết… nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mắm của hơn 80% hộ gia đình từ thành thị đến nông thôn cho bữa cơm hàng ngày. các nguồn nước mắm cốt này phải trải qua quy trình lựa chọn nghiêm ngặt của Masan theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Quy trình sản xuất khép kín, chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế

quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư

Để nước mắm Chin-Su Nam Ngư có thể đến được với mọi nhà, năm 2008, Masan đã đưa vào hoạt động một nhà thùng lớn ở Phú Quốc với quy mô lên đến gần 500 thùng, mỗi thùng chứa được hơn 10 tấn cá. Theo kế hoạch, nhà thùng nước mắm Chin-Su Nam Ngư sẽ tiếp tục được mở rộng lên gấp 3 lần trong thời gian tới.

quy trình sản xuất nước mắm Nam Ngư

Nước mắm Chinsu có tốt không khi tuẩn thủ các nguyên tắc khắt khe trong sản xuất
Chọn được nguồn nguyên liệu đạt chuẩn, những chuyên gia chỉ mới đi được một phần ba quãng đường. Giai đoạn ủ chượp mới là công đoạn thử thách lòng kiên nhẫn của người làm nghề, khi cá và muối được ủ yếm khí trong thùng gỗ suốt gần một năm ròng, không đánh nát hay khuấy đảo. Trong suốt thời gian ủ, các chuyên gia của Chin-Su Nam Ngư vẫn luôn cần mẫn kiểm tra, đánh giá chất lượng nước mắm trong từng thùng, để đảm bảo chất lượng nước mắm cốt luôn ổn định, đạt chuẩn.

bộ 2 chai nước mắm chinsuNước mắm Nam Ngư thơm ngon vị đậm đà chính là thành quả cho sự cống hiến hết mình của những chuyên gia luôn đặt nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng làm trọng tâm. Trong suốt một thập niên qua, nước mắm Chinsu Việt Nam luôn có vị ngon hài hòa và chất lượng đảm bảo an toàn sức khỏe, chiếm trọn niềm tin hàng triệu gia đình từ thành thị đến nông thôn.

Nước mắm Chinsu có tốt không khi mà Nam Ngư, Chin-su vẫn đứng Top 3 nhãn hiệu trong ngành hàng gia vị Việt Nam.các sản phẩm nước mắm của Nam Ngư thực tế tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng, sản phẩm đạt chuẩn chất lượng được những bà nội trợ khuyên dùng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.