Nước mắm Chinsu Đậm Đặc: Hảo hạng một vị ngon

Nước mắm Chinsu đậm đặc, tròn vị, quyến rũ từng giọt thâu tóm khẩu vị người dùng. Sự xuất hiện choáng ngợp của nước mắm CHIN-SU trên các bàn ăn từ cơm nhà ra ngõ, gần như làm dấy lên câu slogan “ở đâu có món chiên xào, ở đó có nước mắm CHIN-SU” một cách vô thức trong tâm trí của người tiêu dùng.

Sau hơn một thập kỷ, thương hiệu gia vị của Masan có vẻ “cứng cáp” hơn rất nhiều trên “đấu trường” ngành hàng tiêu dùng nhanh. Cùng sự hỗ trợ của khoa học kỹ thuật hiện đại, những nghệ nhân làm nước mắm Chinsu đậm đặc đã tạo ra được loại nước mắm thơm ngon và an toàn để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Bên cạnh đó, mở rộng thị phần bằng con đường “xuất ngoại” là bài toán chiến lược của doanh nghiệp Masan trong những năm tới đây.

nước mắm chinsu đậm đặc

Khám phá ngay nước mắm Nam Ngư của công ty nào

CHIN-SU đậm đặc: Tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng

Theo kết quả của một cuộc điều tra vừa qua của Tổng cục Thống kê, hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Ước tính mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng, một khi nước tương Chinsu đã luôn chiếm 70% thị phần phân khúc cao cấp của những gia đình Việt trong từ lúc có mặt trên thị trường đến nay đã gần năm năm nay.

Hầu hết chúng ta đều biết rằng, cá hồi là một loại cá biển quý hiếm. Trong cá hồi có chứa Omega-3 là một chất có lợi cho sức khỏe, cần thiết cho sự phát triển của não, nhất là trẻ em. Sau quá trình nghiên cứu và ứng dụng thành công, Công ty CP-CNTM Masan chính thức giới thiệu tới người tiêu dùng cả nước sản phẩm nước mắm Chinsu hương cá hồi thượng hạng mới được bổ sung thêm hương vị đặc biệt thơm ngon của cá hồi Bắc Âu. Với công nghệ này hương vị của nước mắm trở nên dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho gia đình luôn đạt được cung độ cao nhất cho việc thưởng thức từng món ăn.

nước mắm chinsu trên kệ siêu thịTham vọng tính đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty SX hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ những xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra các sản phẩm ưu Việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm Chinsu đậm đặc hương cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

CHIN-SU hương cá hồi cao cấp – Chinh phục khẩu vị người dùng

Cao cấp hơn nước mắm Chinsu Đệ Nhị, nước mắm Chinsu cá hồi đậm đặc 500ml có vị dịu ngọt nhưng vẫn vị đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất trong việc thưởng thức món ăn. Đây cũng là lần đầu tiên thị trường gia vị chứng kiến một sự phối hợp độc đáo giữa một loại gia vị được xem là quốc hồn quốc túy đất Việt và hương vị độc đáo của cá hồi – một sản vật nổi tiếng của Bắc Âu mà lại được người nội trợ Việt tin dùng nhanh đến như vậy.

nước mắm chinsu hương cá hồi

Chinsu hương cá hồi thượng hạng từ lâu là vũ khí bí mật của Masan

Masan ứng dụng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai với thiết kế đẹp mắt và ngon lạ miệng làm kiểu dáng của nước mắm Chinsu đậm đặc hương cá hồi càng thêm độc đáo và khác biệt. Lớp màng co này song song có tác dụng giúp cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon vị đậm đà vốn có của nó lâu hơn đặc biệt với thời tiết nóng bức và sức nóng của tia nắng mặt trời hỗ trợ bạn chế biến vừa đủ vị cho từng món ăn mà gia đình bạn thích ngay cả khi chấm sống hay nấu chín.

Sản phẩm hiện đã có mặt trên thị trường với dung tích 500ml ở khắp những hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá cả phải chăng và thiết kế bắt mắt, sang trọng và rất tiện dụng cùng chất lượng sản phẩm vượt trội.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng các giọt nước mắm ngon nhất, đảm bảo nhất, đội ngũ cán bộ công nhân viên Masan luôn nỗ lực, cố gắng nghiên cứu và sản xuất ra các hương vị nước mắm CHIN-SU đậm đặc Nam Ngư chất lượng nhất để đưa đến tay người tiêu dùng.

Leave A Reply

Your email address will not be published.