Nước mắm Chinsu Việt Nam: Khát vọng chinh phục người tiêu dùng Việt

Nước mắm Chinsu Việt Nam có vị dịu ngọt nhưng vẫn đậm đà, giúp cho người tiêu dùng luôn đạt được cung độ cao nhất cho việc thưởng thức món ăn. Đây được xem như một vũ khí bí mật của Masan Consumer, với khát vọng chinh phục khẩu vị của người tiêu dùng.
nước mắm chinsu 2 chai
Theo như kết quả một cuộc điều tra gần đây của Tổng cục Thống kê, mỗi năm thị trường Việt Nam cần hơn 200 triệu lít nước nắm. Với hơn 95% hộ gia đình tại Việt Nam sử dụng nước mắm để chấm, ướp và nấu trong các bữa ăn quanh năm thì đây quả là một thị trường hấp dẫn. Đó cũng chính là lý do để Masan chọn nước mắm làm vũ khí bí mật để chinh phục người tiêu dùng. Vậy đâu là kim chỉ nam để nước mắm Chinsu Việt Nam chinh phục được khẩu vị của người tiêu dùng Việt?

chinsu việt nam bộ gia vịKhát vọng chinh phục khẩu vị người tiêu dùng

Khi được hỏi: “Bạn thấy khẩu vị của nước mắm CHIN-SU như thế nào?” thì câu trả lời đa số là “rất hợp khẩu vị!”. Vị ngon được hàng triệu người tin dùng, hơn 50 triệu con người Việt Nam đặt trọn niềm tin vào nước mắm Chinsu Việt Nam là câu trả lời thỏa đáng cho các nỗ lực chinh phục khẩu vị người dùng một cách bền bỉ của nhãn hàng giá trị này.

nước mắm chinsu cá hồi

Chinsu huong ca hoi thuong hang

Tận tâm – Tận lực – Chung sức là các gì mà những chuyên gia CHIN-SU đã gói ghém vào mỗi chai nước mắm để trao đến tay người tiêu dùng hương vị ngon hài hòa, không cần thêm cũng chẳng phải bớt, đặc biệt an toàn cho sức khỏe.

Nước mắm CHIN-SU là cái tên không còn mấy xa lạ với người tiêu dùng Việt, theo nghiên cứu, có đến hơn 70% gia đình Việt Nam nào cũng có sử dụng ít nhất 1 sản phẩm có tên những thương hiệu này. Đều đó cho thấy được độ nổi danh của các sản phẩm CHIN-SU hay các sản phẩm khác mang lại và chắc rằng người tiêu dùng lựa chọn CHIN-SU cũng vì chất lượng trong từng sản phẩm.

Tuyển chọn nguyên liệu khắt khe

Mục tiêu đến năm 2010 của Masan là trở thành một công ty sản xuất hàng thực phẩm, tiêu dùng hàng đầu trên thị trường Việt Nam. Để thực hiện mục tiêu này, Masan lựa chọn chiến lược “Tạo ra và làm chủ các xu hướng tiêu dùng mới” thông qua việc phát minh ra những sản phẩm ưu việt và phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất. Và chiến lược ấy được cụ thể hóa bằng sự xuất hiện của nước mắm ngon CHIN-SU hương cá hồi với lời hứa: sẽ làm kinh ngạc giới cả nội trợ Việt Nam.

chinsu cá hồi tròn vịQuy trình sản xuất tiên tiến

Nước mắm Chinsu thượng hạng hương cá hồi mới sử dụng công nghệ bao bọc lớp màng co toàn bộ chai với thiết kế đẹp mắt và ngon miệng làm kiểu dáng càng thêm độc đáo và dị biệt. Lớp màng co này song song cũng có tác dụng giúp cho sản phẩm nước mắm luôn giữ được hương vị thơm ngon đậm đà vốn có của nó lâu hơn đặc biệt với thời tiết nóng bức và sức nóng của tia nắng mặt trời hỗ trợ bạn chế biến vừa đủ vị cho từng món ăn mà gia đình bạn thích ngay cả khi chấm sống hay nấu chín.

cá cơm nguyên liệu làm ra nước mắm

Hiện trên thị trường đang bán nước mắm Chinsu Việt Nam cá hồi dung tích 500ml ở khắp các siêu thị, chợ, cửa hàng trên toàn quốc với giá cả phải chăng và chất lượng sản phẩm vượt trội mang đến sự hài lòng cho người tiêu dung Việt.

ngư dân trên biển chọn lọc những mẻ cá cơmNước mắm Chinsu Việt Nam của Masan Consumer sẽ còn vươn xa hơn nữa. Và bí quyết chinh phục trái tim người tiêu dùng của nhãn hàng này chính là luôn luôn lắng nghe khẩu vị của người tiêu dùng.

Tag: chinsu Việt Nam, chinsu việt nam, Chinsu thượng hạng

Leave A Reply

Your email address will not be published.