Nước mắm Nam Ngư của công ty nào: Nhiều năm giữ vững vị trí trong lòng người dùng?

Nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà vượt mặt rất nhiều đối thủ lớn để trở thành nhãn hiệu nước mắm đỉnh cao chất lượng tại Việt Nam, luôn nằm trong Top 3 thương hiệu. Vậy rốt cuộc thì nước mắm Nam Ngư của công ty nào mà lại áp đảo thị trường đến như vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sẽ không tồn tại nhãn hiệu nước mắm Nam Ngư ngày nay nếu 10 năm trước không có sự nỗ lực hết mình từ ông chủ Nguyễn Đăng Quang, nhà sáng lập, Chủ tịch Tập đoàn Masan. Đó là câu chuyện khởi nghiệp từ việc bắt đầu bán các gói mì ăn liền cho cộng đồng người Việt tại Nga cho tới việc sáng lập nên một nhãn hàng nước mắm hàng đầu Việt Nam như bây giờ. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp người tiêu dùng biết thêm một số thông tin nước mắm Nam Ngư, cũng như để trả lời cho câu hỏi nước mắm Nam Ngư của Công ty nào.

chinsu cá hồi tròn vịNỗ lực 10 năm để giữ vững vị trí tiên phong

Sau những nỗ lực cống hiến và tâm huyết tuyệt diệu đáng ghi nhận của ông chủ tập đoàn Masan, thì mãi đến năm 2007, thương hiệu nước mắm Nam Ngư ra đời. Mục tiêu mang đến vị ngon đậm đà, hợp khẩu vị và thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam, đồng thời tiên phong cho việc mở rộng thị trường và vực dậy ngành nước mắm nước nhà.

thị phần nước mắmTính đến thời điểm hiện tại, Masan đã trở thành công ty có sản lượng nước mắm lớn nhất Việt Nam và vươn lên Top đầu thế giới. Không chỉ sở hữu thị phần lớn tại Việt Nam, Masan còn xuất khẩu, vươn ra nhiều thị trường đòi hỏi chất lượng, an toàn khó tính như châu Âu và những quốc gia phát triển khác.

Thông tin về công ty:

Tên đầy đủ: CTCP Hàng tiêu dùng Masan
Tên viết tắt: Masan ConsumerNăm thành lập 1996
Hình thức doanh nghiệp Doanh nghiệp Việt Nam; Masan Group nắm giữ hơn 80% cổ phần.
Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà MPlaza Saigon, số 39 Lê Duẩn, phường Bến nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mã số thuế 0302017440
Lãnh đạo

Chủ tịch HĐQT: Nguyễn Đăng Quang

Tổng giám đốc: Trương Công Thắng

Lĩnh vực kinh doanh Mì ăn liền, nước chấm, cà phê hòa tan…
Vốn điều lệ 5.253 tỷ đồng (đến 31/1/2013)
Tổng tài sản 15.565 tỷ đồng (đến 31/12/2012)
Vốn chủ sở hữu 17.318 tỷ đồng (đến 31/12/2012)
Nhân viên 4.800 người (đến 31/12/2012)
Website www.masangroup.com www.masanfood.com

Những thông tin được đưa ra đã trả lời cho câu hỏi nước mắm Nam Ngư của công ty nào. Cùng tìm hiểu thêm một số thông tin khác về nhãn hàng nước mắm Nam Ngư của Masan để biết được lý do khiến sản phẩm này liên tục nhận được sự bầu chọn của hàng chục người tiêu dùng trong 3 năm liền.

nước mắm nam ngư đệ nhịNhững dòng sản phẩm nước mắm Masan được sản xuất và đóng chai theo quy trình công nghệ khép kín với nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, với phòng Lab đạt tiêu chuẩn ISO 17025 và hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng tại Cục An toàn Thực phẩm (Bộ Y tế) hoặc Sở Y tế địa phương theo đúng quy định của Luật An toàn Thực phẩm, được ghi nhãn rõ ràng và đầy đủ theo đúng quy định của Nhà nước về ghi thương hiệu hoá.

Tháng 5/2017, Nam Ngư lại vinh dự khi đón nhận Top 3 nhãn hàng được người tiêu dùng bình chọn nhiều nhất tại Việt Nam theo báo cáo thường niên ‘Dấu chân nhãn hiệu’ (Brand Footprint) do Kantar WorldPanel công bố.

Điều đó cho thấy rằng không phải bỗng dưng: “Nước mắm Nam Ngư là niềm tự hào của người Việt Nam”. Để xây dựng nên một trong Top 3 nhãn hiệu đỉnh cao cho đến ngày hôm nay, đội ngũ chuyên gia cùng nhân viên đã cùng nhau trải qua một quá trình nỗ lực, không ngừng học hỏi, khám phá, tìm tòi. Chỉ trong vòng 10 năm, nhãn hiệu này đem đến vị ngon được hàng triệu người tin dùng, vị ngon không cần thêm cũng chẳng cần bớt xuất hiện trên bàn ăn của hầu hết gia đình Việt Nam.

Top 3 nhãn hàng

Top 3 thương hiệu nước mắm dựa trên khảo sát của Kantar WorldPanel chính là thành quả sau mọi nỗ lực của tập thể Masan. Tại Việt Nam, đây là năm thứ 5 Kantar WorldPanel thực hiện khảo sát và công bố các nhà sản xuất và nhãn hiệu trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, chăm sóc gia đình, thực phẩm và thức uống được chọn mua nhiều nhất ở thành thị 4 thành phố lớn (TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ) và nông thôn Việt Nam.

Top 40 nhãn hiệu Công ty Giá trị nhất năm 2017

Gần đây, trong danh sách 40 nhãn hàng Công ty Giá trị nhất năm 2017 do Forbes Việt Nam công bố, Masan Consumer vinh dự xếp vị trí thứ 5. Danh sách này được Forbes Việt Nam thực hiện theo phương pháp đánh giá của Forbes, tính toán vai trò đóng góp của thương hiệu vào hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp. các nhãn hiệu giá trị nhất là nhãn hàng đạt mức doanh thu lớn trong các ngành mà nhãn hiệu đóng vai trò chủ đạo.

bộ sản phẩm nước mắm nam ngưVới thứ hạng này, một lần nữa vị thế của Masan được khẳng định một cách khách quan không những bởi người tiêu dùng mà còn bởi những chuyên gia có uy tín. Thành tích mới này sẽ tiếp thêm động lực để chúng ta kiên trì theo đuổi sứ mệnh “Hàng ngày nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của người tiêu dùng” nhằm không ngừng nâng cao tầm vóc cho Masan!

Bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho người tiêu dùng về câu hỏi nước mắm Nam Ngư của công ty nào. Hy vọng các bà bội trợ sẽ yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này trong những bữa ăn của gia đình mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.