Tin tức phụ nữ thế giới dành riêng cho phụ nữ

Phụ nữ thẩm định chính xác chàng đến với bạn vì yêu hay là vì “chuyện ấy”

Ranh giới giữa tình yêu và “chuyện ấy” rất mờ nhạt, ngoài ra cũng không quá khó để nhận biết một anh chàng đeo đuổi bạn vì tình yêu hay chỉ vì “chuyện ấy”. Nếu anh chàng bạn yêu sở hữu quá nửa các dấu hiệu dưới đây, điều đó cho thấy bản năng “yêu” trong anh ta chiếm ưu thế hơn hay là tình yêu thực tâm.

Chàng luôn đề xuất “chuyện ấy” mỗi khi hai bạn gặp nhau

Anh ấy nói rất nhớ bạn nên muốn ôm và hôn bạn. không những thế, một số thanh niên rơi vào hoàn cảnh như thế này đều nghĩ đó là biểu hiện của tình yêu. thực tại, mối quan hệ kiểu này chỉ là “chuyện ấy” mà thôi. Khi mối quan hệ của một người được vun đắp dựa trên thèm muốn, động lực chính gắn bó của họ với tình yêu chính là chuyện gối chăn. Điều đó có tức thị tất cả mọi thứ anh ấy làm, những điều ngọt ngào và lãng mạn luôn có một động cơ kín đáo dẫn về phía giường ngủ.

Tình yêu thực bụng thì khác, họ vẫn bên nhau, yêu nhau cho dù chuyện “yêu” đôi khi không được như ý muốn.

Phụ nữ thẩm định chính xác chàng đến với bạn vì yêu hay là vì Ngoài phòng ngủ ra, chàng chẳng muốn đưa bạn đi bất cứ đâu

Chàng chỉ muốn vấn vít cùng bạn trong phòng ngủ mà chẳng muốn đưa bạn đi đâu hết. đương nhiên ngơi nghỉ tại nhà sẽ rất tuyệt vời thế nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở ngoài kia. Hai người cũng hi hữu khi có các giây khắc ăn uống vui vẻ hay thưởng thức các món ăn ngon, mới lạ cùng nhau.

Trong khi những cặp yêu nhau thực bụng sẽ cùng nhau khám phá mọi thứ.

Tập trung quá nhiều vào vẻ ngoài gợi cảm

Khi tâm não cứ nghĩ đến “chuyện ấy”, người ấy sẽ để ý đến vẻ ngoài gợi cảm của bạn hơn là tìm hiểu tính cách, thị hiếu tư nhân… không những có thế anh ấy sẽ luôn tìm cách thu hút bạn bằng cách đổi thay ngoại hình và luôn nhắc nhở bạn ăn diện đẹp, gợi cảm để anh ấy ngắm.

Tình yêu thì khác, họ không quá bận lòng nếu lỡ bạn có nhếch nhác ra ngoài chỉ để tranh thủ thời gian bên nhau. Đối với các người yêu nhau, trong mắt họ, bên dưới vẻ ngoài kém hấp dẫn luôn là một tâm hồn đẹp.

Phụ nữ thẩm định chính xác chàng đến với bạn vì yêu hay là vì Anh ấy đích thực không hiểu con người bạn

Nếu “chuyện yêu” là ưu tiên hàng đầu thì anh ta chẳng muốn mất thời gian tìm hiểu bạn làm gì. bởi vậy anh ấy chẳng cần quan tâm kỳ vọng của bạn cho mối quan hệ này là gì khi phần lớn thời gian vui vẻ của anh ấy là để được cùng bạn “làm chuyện ấy”.

khi mà những đôi yêu nhau thực tế luôn dành thời gian để tìm hiểu lẫn nhau.

Anh ta ích kỷ trên giường

Thay vì cố gắng khêu gợi và mang lại xúc cảm thăng hoa cho bạn, anh ấy chỉ tập trung vào việc thỏa mãn chính mình nhiều hơn. Khi một người đàn ông bỏ qua nhu cầu của người phụ nữ chung chăn gối với mình, đó là biểu hiện rõ ràng nhất rằng anh ta không yêu nàng.

Chàng hay gọi cho bạn vào giờ khuya

Nhiều bạn gái cho rằng chàng quá bận rộn nên mới hẹn gặp vào thời gian này. Anh ấy nói nhớ bạn, đến gặp hoặc hứa hẹn ở đâu đó và “yêu” bạn vào lúc nửa đêm. Sau khi xong chuyện thì đưa bạn về nhà. Thực chất đây chỉ là cách để anh ấy muốn khắc phục nhu cầu mà thôi.

Phụ nữ thẩm định chính xác chàng đến với bạn vì yêu hay là vì Anh ấy có nhiều bí ẩn giấu bạn

Một khi bị điều khiển bởi thèm muốn, anh ta sẽ luôn cảm thấy không an toàn và che giấu nhiều bí ẩn cho riêng mình. Sự tin tưởng của anh ấy với bạn hết sức nông cạn, có vẻ như anh ấy không muốn chia sẻ quá nhiều điều với bạn.

Khi yêu ai đó thực lòng, những cặp đôi thường sẵn sàng chia sẻ mọi bí ẩn sâu thẳm nhất của mình mà không hề e sợ.

Bạn chưa từng gặp bạn bè, đồng nghiệp hay gia đình anh ta

Nếu muốn bạn trở thành một phần trong cuộc sống của anh ta, nhất định anh ta không để bạn cảm thấy lạc lõng và sẽ hỗ trợ bạn hoà nhập qua những cuộc gặp gỡ. Hoặc chí ít anh ta cũng muốn khoe bạn với mọi người vừa muốn biết mọi người thẩm định xem bạn có phù hợp làm bạn gái anh ta không. Nhưng nếu anh ta không hề có ý định lâu dài với bạn thì chẳng có lí do gì để anh ta làm điều đó.

Chẳng bận lòng bạn có cảm xúc ra sao sau khi “hành sự” xong

Trong cuộc vui, có thể cả hai rất hòa hợp nhau, nhưng sau khi ai nấy đã “về đích” thì anh ấy chẳng còn bận tâm bạn như thế nào nữa.

Thông thường, sau khi “yêu”, các cặp đôi sẽ dành thời gian ngơi nghỉ và trò chuyện với nhau. Tuy nhiên, nếu anh ấy đi tiểu ngay sau “thực hành” và cũng rất thi thoảng khi hai bạn có những cử chỉ thân mật sau “cuộc yêu” thì có lẽ mối quan hệ của bạn không phải là tình yêu thực tế.

Phụ nữ thẩm định chính xác chàng đến với bạn vì yêu hay là vì Anh ấy không muốn hình dung tương lai

Anh ấy chưa từng nhắc tới chuyện tương lai của hai đứa, thậm chí chẳng có cam kết hay có kế hoạch gì để mối quan hệ lâu dài, bền chặt. Hai bạn sẽ trở thành hai nửa đơn giản bị tách rời, tuy nhiên là các dự định mau chóng, sớm nở tối tàn, hoàn toàn không có một chút ý niệm về tương lai, hoặc tương lai là viễn ảnh gì đó mù mịt.

khi mà tình yêu thực tâm là cả hai luôn nghĩ về nhau và có những cam kết xây dựng hướng tới tương lai lâu dài.

Cả thèm chóng chán

Sự trái ngang lớn nhất của mối quan hệ chủ yếu vì “chuyện ấy” đó là sự nhàm chán. Cuộc vui nào cũng tàn, sau khi chán chê anh ấy sẽ mau chóng thay thế bạn bởi người khác.

Những người yêu nhau đích thực thì khác, cho dù tuổi tác hay thời gian có làm họ mất đi vẻ ngoài gợi cảm cũng khó có thể làm nhạt phai tình yêu của họ dành cho nhau.

Thời gian mỗi lần gặp gỡ chỉ đủ cho một cuộc “yêu”

Anh ấy dành rất ít thời gian cho bạn và mỗi lần gặp gỡ cũng chỉ đủ cho một cuộc “yêu”. Thậm chí nếu tình cờ chạm mặt ở nơi công cộng, anh ấy nhìn thấy bạn nhưng lại giả vờ ngó lơ và lảng đi thật nhanh thì đích thị bạn đang bị lừa tình.

Phụ nữ thẩm định chính xác chàng đến với bạn vì yêu hay là vì
“Chuyện ấy” chỉ là một phần của tình yêu , không phải là tất cả. không những thế cũng đừng vội mừng khi thấy anh ấy nồng nhiệt với mình mà lầm tưởng đó là tình yêu nhé. Chỉ có sự tỉnh ngủ mới hỗ trợ bạn nhận ra đâu là gã đàn ông lừa tình và đâu là tình nhân chân thật. Hãy tinh ý một tẹo và quan sát biểu hiện của anh ấy, bạn sẽ có câu trả lời cho mình ngay thôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.