Phụ nữ xinh đẹp bị đốt: Nguyên nhân, tình tiết mới

Người dân cạnh nơi xảy ra sự việc cho biết, sau khi đổ xăng thiêu sống người phụ nữ, người đàn ông ngoại quốc vội bỏ đi.

Sự việc người đàn ông ngoại quốc đổ xăng thiêu sống bạn gái xảy ra vào ngày 15/1 ở đường Đặng Thai Mai (Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H (sinh năm 1984).

Chiều ngày 19/1, xác nhận với PV, đại diện công an phường Quảng An, quận Tây Hồ cho biết đã biết thông tin sự việc, hiện vụ việc đang được công an quận dò la làm rõ,

Thông tin thêm về sự việc, anh P- một người dân buôn bán cạnh tiệm may của chị H cho biết: “Khi tôi đang ngồi ở cửa hàng thì thấy chị H chạy sang quán bia bên đường, lửa cháy khắp người.

Thấy vậy mọi người trong quán vội dập lửa rồi đưa nạn nhân đi bệnh viện. Tôi thấy bên trong tiệm may cũng cháy nên vội về cầm bình cứu hỏa ở cửa hàng chạy sang dập lửa.

Lúc vào bên trong tiệm may, tôi thấy xăng vãi dọc từ gian ngoài vào gian trong và đã có mấy đám cháy, thậm chí ngọn lửa đang bùng  lên vải vóc ở tiệm. thành ra nên tôi phải tốc hành dập tắt, nếu không nhanh có thể cháy lan sang nhà tôi và các nhà tiếp giáp với”.

Phụ nữ xinh đẹp bị đốt: Nguyên nhân, tình tiết mới 1

Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện (Ảnh VNN)

Kể về mối quan hệ giữa chị H và người ngoại quốc, người đang ông này chia sẻ: “Trước đó tôi thấy người đàn ông này hay ra vào cửa hàng của chị H. Tôi chưa bao giờ trò chuyện với anh ấy vì không biết ngoại ngữ, nhưng lần nào anh ấy đến quán cũng chào hỏi rồi bắt tay, cảm giác khá là gần gũi.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc trên tôi cũng không rõ, đợi công an chức năng họ điều tra mới rõ được”.

Theo anh P, hiệu may của chị H bên trong có camera nên sẽ quay hết được sự việc xảy ra hôm đó. Đặc biệt hôm xảy ra sự việc bên trong vẫn có khách, đó là một người phụ nữ đồng hành đứa trẻ.  Sau khi xảy ra, người phụ nữ vội bế con chạy ra ngoài, may mắn chị ấy chỉ bị cháy tóc và cháu bé không sao.

Thông tin với tạp chí, anh Hoàng – viên chức quán bia đối diện với tiệm may của chị H. cho biết hôm đó anh thấy người đàn ông ngoại quốc tên G.G. (SN 1966, quốc tịch Anh) đi bộ rất nhanh, trên tay cầm theo chai nước, mặt bịt kín đi vào tiệm may của chị H.

“Ông này có tình cảm với chị H. và thường xuyên qua quán chúng tôi ngồi uống bia nên tôi biết. Ông ấy đi vào tiệm may và sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai giận dữ kịp.

Chỉ trong vài giây người chị H. rực cháy như ngọn đuốc và chạy sang quán bia cầu cứu”, anh Hoàng nhớ lại.

Lúc này, anh Hoàng cùng nhân viên trong quán lấy nước lạnh dội liên tiếp lên người chị H. để dập lửa. Còn người đàn ông ngoại quốc đã mau chóng bỏ đi.

Anh Hoàng cũng cho hay, trước hôm xảy ra sự việc một ngày, người đàn ông ngoại quốc trên có ngồi quán bia để uống.

“Ông ấy còn cầm theo một con dao bấm liên tục chỉ vào tiệm may của chị H rồi giơ lên cổ ám chỉ sẽ giết. Chúng tôi cứ nghĩ ông ấy làm vậy chỉ đùa chòng ghẹo, ai ngờ hôm sau ông ấy mang xăng tẩm đốt chị ấy thật”, anh Hoàng cho biết thêm.

Bất thần trước sự việc trên, một người dân gần đó nhận xét: “Tội cho cô ấy quá, vừa xinh xắn lại nhân hậu, tốt tính. Cô ấy mở tiệm may ở đây được vài tháng, nhà tôi hay mang đồ sang để sửa. Còn ông ngoại quốc này có tình cảm với cô ấy nhưng cô ấy nói không thích vì không hợp nhau. Ông này lại hay ghen nữa”.

Được biết, chị H hiện vẫn đang nguy kịch và điều trị tại Khoa bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn với thương tích bỏng lên đến 66%.

Leave A Reply

Your email address will not be published.