Thông điệp đẹp đẽ của người trẻ và tình yêu

Với 66 bài viết được chia làm 3 phần, cuốn sách “Như mây thong đong” của tác giả Lưu Đình Long do NXB Văn hóa – Văn nghệ và công ty Saigonbooks ấn hành là một trong những thông điệp đẹp và tình yêu và người trẻ hiện nay.

Thông điệp đẹp đẽ của người trẻ và tình yêu 1Cuốn sách “Như mây thong đong” của Lưu Đình Long.

Càng đặc biệt hơn, thông điệp đó được nhìn và cảm nhận qua góc nhìn của người một thấm nhuần tư tưởng triết học Phật giáo trong cuộc sống, nhẹ nhàng, thư thản và đầy yêu thương.

Hiện đang công tác tại báo Giác Ngộ, tác giả Lưu Đình Long là người rất thông hiểu về Phật giáo và tình yêu, dù anh còn rất trẻ. Anh từng có nhiều bài viết về cuộc sống, những phuồn miện và khổ đau của người trẻ thành phố đăng tải trên các ấn phẩm khác nhau, lôi kéo đông đảo độc giả hưởng ứng. Với anh, cuộc sống ở thành thị dù bận rộn, xô người yêu và nhọc nhằn nhưng vẫn được gạn lọc, được nhìn nhận qua các góc nhìn đầy ý nghĩa để chúng trở lên nhẹ nhõm, thong thả hơn. Qua đó, con người không chỉ yêu thương bản thân, các thứ quanh đó mà còn hiền lành hơn với đồng loại.

Không những có vậy, nếu đọc tác phẩm “Như mây thong dong”, bạn đọc còn thấy được các chiêm nghiệm sâu sắc, các quan sát tinh tế và góc nhìn thú vị trong cuộc sống thường nhật thông qua triết lý và nhân sinh quan của đạo Phật. Điều đó không những là sự kết hợp giữa đạo với đời mà còn là sợi dây để chuyển hóa các điều cạnh tranh trong đời sống. có nhẽ bởi vậy mà cuốn sách đã khiến không những các bạn đọc trẻ mà cả những người lớn tuổi, trải nghiệm lẽ đời cũng cảm thấy ham thích, ưa chuộng.

Đoàn Xá / Đại Đoàn Kết

Leave A Reply

Your email address will not be published.