Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 2/4/2023

Tử vi hôm nay (2/4/2023) của 12 cung hoàng đạo có gì đặc sắc

Cùng khám phá Tử vi hôm nay chủ nhật 2/4/2023  của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/4.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán chòm sao Bạch Dương sẽ dễ dàng xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với nửa kia của mình, nhưng đừng quá quan tâm đến ý kiến ​​của người khác, vì hạnh phúc của bạn mới là điều quan trọng nhất. Trong công việc, một số dự án có thể được hoàn thành, nhưng kết quả lại không mấy khả quan.

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Mặc dù công việc gặp một chút khó khăn nhưng đối với cung Kim Ngưu, cảm giác thành tựu do công việc mang lại là tốt nhất. Mối quan hệ có thể có một số bước lùi và nó cũng khiến bạn ít nhiều chán nản, vì vậy hãy vui lên. Hôm nay, nguồn thu nhập được cải thiện rõ rệt. Kim Ngưu không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền bạc.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Ngày thứ Sáu này, không việc gì là Song Tử không thể từ bỏ, do hôm nay cảm thấy hơi mệt mỏi nên không đáp ứng được yêu cầu của những người xung quanh, tuy bạn có vẻ hào phóng và đứng đắn nhưng cũng có phần vất vả. Về mặt tình cảm, những người thuộc cung Song Tử độc thân thích theo đuổi cuộc sống tự do tự tại, vì thế mà không vội vàng thoát khỏi cảnh độc thân.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Khi gặp khó khăn, tử vi khuyên chòm sao Cự Giải nên chủ động thay đổi, cho dù kết quả cuối cùng không được như ý muốn. Vì vậy, đừng tức giận hay cáu gắt, mà hãy vui lên. Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Cự Giải độc thân có ý định tỏ bày tình cảm với người mình thích, nhưng dù sao cũng cần đảm bảo mối quan hệ này luôn trong tình trạng tốt đẹp.

Sư Tử | 26/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày cho rằng cung Sư Tử có thể đánh giá sai tầm quan trọng của một số việc trong ngày hôm nay, hoặc thậm chí bỏ qua một số điều kiện của bản thân. Thế nhưng trên thực tế, những điều bạn cho là quan trọng có thể không quan trọng đến thế. Đặc biệt là trong mối quan hệ tình, khi bạn lấy lại lý trí, bạn sẽ thấy rằng đối phương có thể không xứng đáng với tình cảm mà bạn dành cho họ.

Xử Nữ | 26/8 – 22/9

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 40%

Tử vi ngày thứ Sáu dự báo rằng cơ hội thay đổi của chòm sao Xử Nữ không còn quá xa, nên hãy chủ động đón đầu thay đổi, bạn sẽ thấy cuộc sống sau này của mình sẽ tốt đẹp hơn. Trên phương diện tình cảm, ngày hôm nay rất khó để nửa kia của Xử Nữ hiểu được suy nghĩ thực sự bên trong của bạn, vì vậy hãy cân nhắc việc thay đổi hiện trạng.

Thiên Bình | 26/9 – 26/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng, Thiên Bình sẽ muốn cải thiện những lĩnh vực chưa hài lòng trong cuộc sống của mình, và bạn sẽ biết chính xác những gì cần thay đổi. Trong công việc, cung hoàng đạo này làm việc gì cũng có mục tiêu rõ ràng và chăm chỉ, nên rất được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao.

Vận trình tình cảm có bước tiến đáng kể. Thiên Bình và nửa kia luôn thấu hiểu, sẽ chia với nhau mọi lúc mọi nơi nên duy trì được mối quan hệ bền lâu. Những Thiên Bình còn độc thân muốn từ bỏ cuộc sống “cô đơn lẻ bóng một mình” và sẽ có ý định tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nghiêm túc.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Càng gần kỳ nghỉ lễ, Bọ Cạp càng xao nhãng với công việc của mình hơn, dường như tâm trí của bạn vẫn đang mong chờ sẽ đến ngày nghỉ lễ để được đi chơi cùng gia đình, người thân và bạn bè hơn là tập trung vào công việc.

Điều này, gây ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc, tất nhiên cũng tác động đến tình hình tài chính của cung hoàng đạo này. Tử vi khuyên Bọ Cạp nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý và tiết kiệm khi đi chơi hoặc đi du lịch,…

Vận trình tình cảm bình yên, Bọ Cạp độc thân sẽ nhận được khá nhiều tin nhắn làm quen từ những người mới gặp lần đầu, nhờ tính cách ấm áp, hòa đồng và dễ kết bạn của Bọ Cạp giúp đối phương có cái nhìn ấn tượng tốt về bạn.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo cho rằng ngày thứ Sáu này Nhân Mã sẽ có một chút xu hướng bảo vệ bản thân, khuyên bạn hãy học cách thư giãn, đừng khắt khe với bản thân và người khác.

Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối vất vả, Nhân Mã sẽ cảm thấy khó khăn khi phải làm việc cùng một nhóm bởi vì bạn không tìm được cách để dung hòa luồng quan điểm và ý tưởng cùng với mọi người.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu xuống dốc không phanh, do Nhân Mã đã sử dụng gần hết số tiền mà mình tiết kiệm được với mục đích chi tiêu mua sắm quần áo để đi chơi dịp lễ sắp tới.

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân:

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Vào ngày thứ Sáu, công việc của Ma Kết vẫn duy trì được sự ổn định. Tuy rằng khối lượng công việc gia tăng nhưng nhờ Ma Kết biết cách thay đổi tình thế và sắp xếp lại nên hiệu suất công việc không bị ảnh hưởng. Thời điểm này, Ma Kết cần chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được kết quả tốt nhất.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi không có nhiều thay đổi. Ma Kết và nửa kia của mình vẫn giữ được mối quan hệ tình cảm hài hòa, trong sáng. Còn những người độc thân muốn chinh phục được trái tim người mình yêu thì hãy nhớ đề cao sự chân thành.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Thời gian gần đây, công việc của cung Bảo Bình đang gặp phải nhiều khó khăn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bất lực trước mọi việc. Rất có thể, cung hoàng đạo này sẽ phải cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình gặp trắc trở, bất kể là Bảo Bình hay đối phương không ai mong muốn tình yêu của mình gặp bất trắc khi bước vào một mối quan hệ nhưng đôi khi những chuyện buồn vẫn xảy ra chẳng hạn như không cùng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung,….khiến cả hai cảm thấy khủng hoảng ngay trong chính chuyện tình yêu của mình.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, Song Ngư sẽ hòa đồng với những người xung quanh hơn, và điều này này cũng mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ đáng tin cậy trong công việc. Mặc dù khối lượng công việc trong ngày khá nhiều nhưng sự chủ động và thích ứng tốt giúp cho Song Ngư vượt qua mọi khó khăn.

Phương diện tài lộc dồi dào, nhưng Song Ngư đừng vì vậy mà tiêu xài hoang phí. Liên quan đến vấn đề đầu tư và quản lý tài chính, cung hoàng đạo này khá tinh tường và thông minh khi nhận ra các vấn đề trọng yếu. Việc đầu tư và quản lý hợp lý, hiệu quả sẽ mang lại lợi nhuận cao, vì vậy hãy cố gắng phát huy.

Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp, Song Ngư và nửa kia vẫn hay xảy ra cãi vã, có vẻ như cả hai đều không tin tưởng vào đối phương, còn nhiều hoài nghi về nhau nên không thể hàn gắn mối quan hệ đang có nguy cơ tan vỡ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Related Posts

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 5/4/2023

Tử vi hôm nay 5/4/2023  về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tủ,…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 5/4/2023

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuật, Hợi 1. Tuổi Tí: Bạn có đạt được…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 4/4/2023

Tử vi hôm nay 4/4/2023 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tủ,…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 3/4/2023

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuật, Hợi 1. Tuổi Tí: Hôm nay là ngày…

Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 cung hoàng đạo 3/4/2023

Tử vi hôm nay 3/4 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tủ,…

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 3/4 đến 9/4/2023

TUỔI TÝ Tử vi tuần mới của 12 con giáp  cho biết công việc của Tý diễn ra vô cùng thuận lợi, bạn được cấp trên đánh…