Tin tức phụ nữ thế giới dành riêng cho phụ nữ

Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân

Hình ảnh cực nóng bỏng của cô trên phố cùng các hình ảnh đời thực hết sức gợi cảm đã thu hút được đông đảo sự để ý của cộng đồng mạng.

Trong xúc cảm vỡ òa, sau thắng lợi chẳng thể ngọt ngào hơn của U23 VN, ở khắp các thành phố NHM đổ xô ra đường ăn mừng vô cùng náo nhiệt

Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 1Đội tuyển U23 VN vừa tạo kì tích trên đấu trường sân cỏ, hàng triệu người hâm mộ nước nhà như chơi tin vào mắt mình dù đây là chiến thắng VN đợi mong từ lâu.

Sự phấn khích lớn tới nỗi đã có nhiều cô gái sẵn sàng cởi áo ăn mừng, xuống phố trong tình trạng khỏa thân. Sự xuất hiện của một cô gái cực nóng bỏng “khỏa thân” dạo phố trong đêm càng làm không khí thêm nở rộ.

Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 2Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 3Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 4Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 5Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 6

Với màn cởi áo khoe thân của cô gái giữa đường trước hàng nghìn ánh nhìn

Chỉ sau ít giờ đăng tải, cộng đồng mạng đã mau chóng tìm ra thông tin của cô gái “làm loạn Facebook” này. Theo đó, trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng tải Những hình ảnh gợi cảm, khoe đường cong nóng bỏng triệt để.

Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 7Gương mặt thanh tú, body nóng bỏng, cô gái thu hút đến hơn 30.000 người theo dõi chỉ sau 1 đêm. Tuy nhiên, “người ngưỡng mộ” người phen tưng hửng khi biết cô là 1 nam giới chuyển giới thành nữ.

Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 8Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 9Ngay lúc đó trên một diễn đàn đã có 1 bài post tìm ra bức ảnh thẻ của cô gái trước khi phẫu thuật:

Vỡ òa với ảnh ‘cô gái’ dùng quốc kỳ che thân 10Những hình ảnh của cô gái hot nhất đêm qua:

https://youtu.be/d5u41AoomTo

Leave A Reply

Your email address will not be published.