Ultimate magazine theme for WordPress.

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2020

0

Xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ 2020 từ sự phát triển kinh tế, văn hóa selfie làm tăng nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mở rộng khắp Việt Nam. Ngoài nâng ngực, phẫu thuật mũi, thì căng da bụng có thể là xu hướng trong năm 2020. Nhìn lại các phẫu thuật thẩm mỹ phổ biến trong năm 2019 như:

  • Nâng ngực
  • Hút mỡ, căng da bụng
  • Phẫu thuật mí mắt
  • Phẫu thuật nâng mũi

Những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ và sự lan truyền nhanh chóng của truyền thông xã hội đã dẫn đến hàng chục xu hướng móng, tay, tóc và trang điểm xuất hiện mỗi tuần.

xu hướng thẩm mỹ

Countries With Most Plastic Surgery – ISAPS

Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với các quy trình thẩm mỹ: Nhờ tính linh hoạt của nó, mức độ phổ biến của botox tiếp tục tăng vọt sau 5 năm, trong khi tiêm các chất làm đầy vẫn gia tăng ổn định kể từ khi bùng nổ vào năm 2015. Đó là hai giải pháp PTTM không xâm lấn được lựa chọn trong thế giới phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay.

Trong một buổi họp mặt chuyên ngành cuối năm, khi được yêu cầu dự đoán xu hướng và công nghệ nào sẽ phát triển vào năm 2020, thật ngạc nhiên, những lá phiếu chấm điểm cho biết chất làm đầy, những công nghệ giúp làn da mịn màng hơn và trẻ hơn đang chờ đợi các bác sĩ da liễu.

Xăm hình thẩm mỹ sẽ “làm mưa làm gió” giới trẻ

Bạn sẽ làm gì khi một hoàn cảnh nào đó khiến da có sẹo? Và nếu bệnh nhân không có thời gian hoặc không muốn thực hiện các thủ thuật laser – hoặc gặp vấn đề với với làn da dễ sẹo lồi – chúng ta thực sự có thể tạo ra một làn da hoàn hảo với hình xăm thẩm mỹ.

Bác sĩ thẩm Mỹ Trần thị Đoan Trang, Bệnh viện thẩm Mỹ quốc tế Eric nhắc nhở: “Có nhiều điều chưa biết về cách các loại mực và hạt màu này sẽ tương tác với da thế nào. Việc xăm thẩm Mỹ cần thận trọng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi thử BB Glow, đặc biệt nếu bạn có tiền sử bệnh vẩy nến, eczema hoặc sẹo lồi”.

Nhu cầu thẩm mỹ của nam giới sẽ tăng

Đàn ông đang ngày càng chuyển sang các thủ tục phẫu thuật thẩm mỹ bởi nhiều lý do. Các chuyên gia trong ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ cho rằng sự thay đổi để giảm sự kỳ thị xã hội và nhu cầu phục vụ trong công việc.

Theo tin hay phụ nữ, xu hướng chủ yếu xoay quanh quy trình hậu phẫu thông thường ảnh hưởng đến cằm, xương hàm và cổ (phẫu thuật hàm hô móm, gọt cằm, độn cằm) . Các thủ tục như vi kim cũng có thể được kết hợp trong điều trị để đạt được kết quả mong muốn.

Lấy lại đường nét cơ thể mà không đau đớn

Hút mỡ và làm căng da bụng săn chắc đều khiến nhiều người e ngại, nhưng các thủ thuật không phẫu thuật như giảm mỡ dựa trên nhiệt độ, làm săn chắc da, tăng cường cơ bắp và thậm chí là tiêm thuốc giảm cellulite đã tăng mạnh trong vài năm qua. Trong năm 2020, những lựa chọn không xâm lấn này sẽ tiếp tục phát triển.

xu hướng thẩm mỹ 2020

Những kỹ thuật và công nghệ sử dụng sóng tần số mạnh mẽ để điều trị cả mô bề mặt và mô sâu để cải thiện sự lỏng lẻo của da, làm săn chắc da và cải thiện cellulite.

Các sóng này tạo ra nhiệt trong các lớp sâu hơn của da để thúc đẩy sản xuất collagen và elastin cùng với sự trao đổi tế bào nhanh hơn, tất cả đều góp phần làm cho làn da căng mịn và mịn màng hơn.

Bởi vì công nghệ giúp lấy lại hình dáng cơ thể không đòi hỏi các biện pháp xâm lấn như hút mỡ, các bác sĩ thẩm mỹ dự đoán 2020 sẽ gặp nhiều bệnh nhân đi tìm đường nét cơ thể hơn bao giờ hết. “Nhiều thiết bị cầm tay cho phép điều trị ở nhiều vùng trên khuôn mặt và cơ thể, bao gồm bụng, sườn, mông, đầu gối, đùi, cánh tay, áo ngực và lưng cũng như mắt, vùng dưới, má và cổ. Nó hầu như không gây đau đớn, nhanh chóng và chỉ cần bốn đến sáu lần điều trị hàng tuần. ”

Bác sĩ Đoan Trang cho rằng: “Làn sóng này đã bắt đầu và bây giờ chúng ta cần quan tâm sự tinh tế của nó,” cô nói. “Đường nét cơ thể quan trọng nhưng việc xây dựng khối cơ bắp nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp bền vững cần lưu tâm song hành. Với các công nghệ như TruSculpt Flex, chúng ta có thể tăng khối lượng cơ bắp trung bình 30% trong hai tuần với bốn lần điều trị 45 phút trong khoảng thời gian hai tuần, với kết quả cao nhất được nhìn là ba tháng”.

Nâng ghép vú sẽ “đóng cửa”

Mặc dù những năm trước nhu cầu cấy ghép vú phá kỷ lục thập kỷ trước, nhưng bộ ngực nhỏ hiện được ưa chuộng hơn và được yêu cầu hơn bao giờ hết. Bác sĩ Trang khẳng định, Khi nhiều phụ nữ tìm kiếm bộ ngực nhỏ hơn, trông tự nhiên hơn, chúng tôi đã thấy một viễn cảnh trong việc đóng cửa dịch vụ cấy ghép ngực – hoặc xu hướng phẫu thuật làm ngực nhỏ hơn đang lên ngôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.